Ưu điểm và nhược điểm của máy phun sương

Mùa hè, cái nóng làm bạn khó chịu đến ngạt thở. Dùng điều hòa không phải gia đình nào, không gian nào cũng có thể sử dụng được, Như các không gian ở quán cà fe, quán ăn ngoài trời. Lắp điều hòa là một điều không thể. Nhưng chỉ dùng quạt thì không khí cũng không được cải thiện là bao. Giải pháp tối ưu nhất là lắp máy phun sương. Loại máy làm mát, dịu không khí cũng như tăng cường độ ẩm.

may phun suong

Đặc điểm của máy phun sương.

Hiện nay máy phun sương đang được rất nhiều gia đình cũng như các quán ăn, quán cà phê sử dụng bới nó có rất nhiều ưu điểm

Ưu điểm của máy phun sương

-Làm mát và dịu không khí, tạo cho bạn một không khí mát mẻ và dễ chịu không như khi dùng điều hòa. Có rất nhiều người không thích ở trong môi trường điều hòa, nhưng khi ở trong môi trường có máy phun sương họ lại rất thích và tỏ ra dễ chịu.

– Tiết kiệm điện năng.

Khi dùng máy  điều hòa chúng ta thường tốn rất nhiều điện năng. Nhưng nếu bạn chuyển sang dùng máy phun sương thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện. Chúng tôi đã thử nghiệm và cho ra kết quả, dùng máy phun sương tiết kiệm đến 75% điện năng mà khả năng làm mát thì không hề thua kém bất cứ một loại máy điều hòa nào.

-Máy chạy êm, không nghe bất cứ tiếng ồn nào.

Sử dụng máy phun sương sẽ tạo cho bạn một không gian tự nhiên, không gây tiếng ồn. Trong ngôi nhà của mình nếu dùng điều hòa vẫn  thỉnh thoảng  có tiếng ồn. Nhưng đối với máy phun sương thì tuyệt đối không nghe bất cứ tiếng gì. Đây chính là ưu điểm mà máy phun sương được nhiều gia đình lựa chọn.

-Làm đẹp không gian.

Máy phun sương tạo ra cho không gian một làn  sương mỏng. Tạo nên sự lãng mạn. Đối với những quán cà phê, nếu sử dụng nó bạn sẽ thấy không gian quán trở nên thơ mộng, cứ như đang ở trên một đỉnh núi với đầy sương.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy phun sương cũng có một vài nhược điểm nhưng không đáng ngại.

Nhược điểm .

Thỉnh thoảng bạn cần vệ sinh bình chứa để cho bình sạch sẽ tạo không khí luôn trong lành. Nếu sử dụng trong gia đình, khi cửa kính bị đọng nước do sương phun ra thì chúng ta nên mở cửa kính một lúc cho không khí thoáng, giúp tạo độ ẩm tốt cho căn phòng của bạn

Ưu điểm và nhược điểm của máy phun sương 1

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương.

Máy được hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt và quá trình bốc hơi nhanh của các hạt  sương rất nhỏ chỉ vài chục micro mét. Quá trình này làm cho các hạt sương lan tỏa ra môi trường xung quanh, nhờ đó mà nhiệt độ môi trường giảm đi, độ ẩm tương đối tăng lên.

Phun sương làm sạch không khí bởi cách hoạt động của máy. Các hạt bụi trong không gian sẽ được làn sương này hấp thụ và làm rơi xuống đất. Đem lại sự mát mẻ trong lành cho không khí.

Các loại máy phun sương

Máy phun sương có rất nhiều chủng loại với mẫu mã khác nhau. Dựa vào cấu tạo cũng như năng suất mà máy phun sương chia làm 3 loại: Phun sương gia đình, phun sương công nghiệp, phun sương mini. Tất cả các loại này đều có tác dụng làm mát và tạo ẩm, nhưng dựa vào không gian khác nhau mà mình lựa chọn loại máy phun sương cho phù hợp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 Hotline: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649
 Email: hoahongtr@gmail·com
 Website: mayphunsuong.net

Bình luận trên Facebook