Lắp máy phun sương quận 8 cho quán cà phê, nhà hàng

Kinh doanh quán cà phê đang ngày càng cạnh tranh gay gắt đặc biệt giữa cái nóng như lửa giữa mùa khô của Nam bộ. Lựa chọn lắp máy phun sương quận 8 tại các địa điểm kinh doanh đang được rất nhiều người sử dụng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao họ lại chọn giải pháp này trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu điểm lắp máy phun sương quận 8 cho quán cà phê, nhà hàng

lắp máy phun sương quận 8

Tạo không gian mát mẻ, thoải mái cho quán

Lắp máy phun sương quận 8 được xem là phương pháp giải nhiệt tối ưu nhất cho thời tiết nắng nóng với nền nhiệt cao như hiện nay. Bạn chỉ cần khởi động máy sau vài phút là không gian quán của bạn đã được làm mát hiệu quả. Đồng thời độ ẩm không khí sẽ tăng lên nhờ những hạt nước khuếch tán vào không khí.

Hơn nữa chiếc máy phun sương hoạt động còn có thể làm sạch không khí, ngăn bụi. Mang đến không gian trong lành, dễ chịu. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích và gắn bó với quán.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như các quán cà phê, nhà hàng sử dụng máy điều hòa. Hoặc một thiết bị làm mát nào khác thì chi phí để mua và lắp đặt sẽ cực kỳ tốn kém. Đó là chưa kể đến khi đưa vào hoạt động chi phí tiền điện hàng tháng sẽ không phải là con số nhỏ. Trong khi đó lắp máy phun sương quận 8 bạn sẽ phải bỏ ra khoản kinh phí chỉ bằng 1/3. Điện năng tiêu thụ thấp vô cùng tiết kiệm.

Kiến tạo cảnh quan

Lắp máy phun sương quận 8 còn góp phần kiến tạo cảnh quan tạo ra không gian lãng mạn, thơ mộng cho quán để hấp dẫn khách hàng.

Nên lắp máy phun sương quận 8 nào cho quán cà phê

lắp máy phun sương quận 8

Khi bạn muốn lắp máy phun sương quận 8 cho quán cà phê của mình thì cần chọn loại máy có công suất phù hợp với không gian sử dụng.

+ Đối với những quán cà phê nhỏ có diện tích từ nhỏ hơn 25m2. Nên chọn loại máy có công suất nhỏ khoảng 24 V. Loại này có 10 béc phun sương là đủ khả năng làm mát.

+ Đối với quán cà phê có diện tích khoảng 30 đến 40m2 thì loại máy phun sương có công suất phù hợp là 36V.

+ Đối với quán cà phê có diện tích lớn với không gian theo kiểu cà phê sân vườn rộng. Diện tích trên 100m2 cần loại máy phun sương có công suất lớn. Sử dụng với khoảng 50 béc phun sương. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lắp máy phun sương quận 8 có thể đến điện nước Thái Dương. Tại đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại máy phun sương chất lượng và chính hãng khác.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM SX THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy: 94/14, Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Web: https://mayphunsuong.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2viV6zYoKyuf3R2dSFn5XA?view_as=subscriber

Hotline: 0906024649 – 0984187336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

shares