Máy phun sương khi hoạt động nhiều, chúng ta có thể bị các tác động khác từ môi trường, hoặc vận hành trong thời gian dài khiến máy phun sương của chúng ta có thể bị hư hỏng nhưng bạn đừng lo chúng tôi là đơn vị sửa chữa bảo trì máy phun sương uy tín và chuyên nghiệp nhất, giải quyết mọi vấn đề về máy móc của bạn, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt phun sương cao áp, sửa chữa máy phun sương đảm bảo sẽ xử lý được hoàn toàn các nhược điểm của máy phun sương.
sửa máy phun sương
sửa máy phun sương

Tại sao phải sửa chữa hệ thống máy phun sương ?

1. Khi lắp xong hệ thống máy phun sương, cắm điện mà máy không chạy

2. Đầu béc phun bị chảy nước, không phun sương

3. Dây dẫn nước phun sương bị nổ, vỡ

4. Máy chạy yếu, kêu to, không phun sương, bị rỉ nước

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương, hệ thống phun sương chuyên nghiệp:

sửa máy phun sương
sửa máy phun sương

Tại sao phải sửa chữa hệ thống máy phun sương ?

Nếu bạn không muốn bỏ ra 1 khoản tiền cao hơn thì có lẽ đây là cách lựa chọn tốt nhất vì sửa máy phun sương đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Hệ thống máy phun sương ngừng hoạt động có thể gây rất nhiều tác hại cho cây trồng khi thiếu nước, nhiệt độ nhà kính tăng cao.Xung quanh ta sẽ bị ô nhiễm không khí khi hằng ngày đã được dập bụi bằng máy phun sương, thời tiết xung quanh trở nên nóng hơn và độ ẩm hanh khô khiến chúng ta bị khó chịu và oi bức.

4 Cách tự sửa máy phun sương và nguyên nhân bị hư hỏng

1. Khi lắp xong hệ thống máy phun sương, cắm điện mà máy không chạy– Bạn hãy sửa chữa nó bằng cách kiểm tra ở béc phun sương của mình sẽ có một mẩu nhựa trong béc phun đã bị bịt kín, hãy tháo nó ra hệ thống của bạn sẽ hoạt động bình thường– Béc phun bị tắc: Có thể béc phun để lâu trong kho hoặc bạn dung 1-2 năm sẽ bị tắc do cặn bẩn trong nước.

Xử lý: Bạn tháo đầu béc phun ra từng bộ phận rồi ngâm vào nước rửa bát hoặc dấm tầm 30p là ok– Béc phía gần máy bơm thì phun, phía cuối thì không: trường hợp này là do bạn chưa xả khí, khi mới lắp xong máy bơm bạn phải tháo đầu béc phun ở cuối đường dây cho nước chảy ra đã để xả khí rồi mới lắp vào thì hệ thống sẽ phun ngon lành

2. Đầu béc phun bị chảy nước, không phun sương– Trường hợp này là do các khớp nối các bộ phận trên béc phun sương và đế béc phun không kín.

Xử lý: Bạn cần tháo ra và cuốn Teflon (cao su non) thật chặt vào thì sẽ ok– Do nguồn nước vào máy yếu: đầu vào của máy bơm phun sương cần một xô nước hoặc đường nước sinh hoạt nhưng phải cao hơn máy bơm, tức là máy bơm để bằng hoặc thấp hơn mực nước trong xô; máy bơm phun sương là loại máy đẩy, không hút nên bạn để máy bơm cao hơn với xô nước sẽ làm cho máy không hút được nước hoặc hút kém, vì thế sẽ không phun sương được hoặc gây chảy nước ở đầu béc phun

3. Dây dẫn nước phun sương bị nổ, vỡ– Do bạn mua phải dây kém chất lượng nên dễ bị nổ, vỡ ở vị trí gần máy bơm phun sương do vị trí này áp suất cao nhất.

Xử lý: Bạn cần mua đúng loại dây phun sương chất lượng tốt của Đài Loan

4. Máy chạy yếu, kêu to, không phun sương, bị rỉ nước– Trường hợp này ít xảy ra do máy bơm phun sương được thiết kế rất bền nên sau khi xem xét tất cả các trường hợp do béc phun và dây như ở phía trên thì mới tính đến trường hợp do máy bơm nước phun sương.

Xử lý: Bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng máy bơm gần nhất để sửa chữa.

sửa máy phun sương
sửa máy phun sương

>>> Xem thêm : hệ thống phun sương khử trùng trại heo

Dịch vụ sửa chữa máy phun sương, hệ thống phun sương chuyên nghiệp:

Sửa máy bơm phun sương

Sửa hệ thống phun sương rò rỉ nước

Sửa chữa hệ thống thủy canh, hệ thống tưới

Sửa chữa hệ thống máy phun sương tưới lan

Sửa chữa hệ thống phun sương tới cây

Sửa chữa hệ thống phun sương dập bụi

Sửa chữa máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Bạn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào ở đâu sửa máy phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về máy phun sương, chuyên cung cấp lắp đặt, sản xuất, lắp ráp máy phun sương, hoặc bạn có thể yêu cầu tư vấn mua hệ thống máy phun sương mới để thay thế cho hệ thống bị hỏng với giá tốt, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.