Máy phun sương là gì ? máy phun sương như thế nào, hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé để chúng ta không bị nhầm lẫn giữa máy phun sương và các thiết bị tạo ẩm phun sương.
Máy phun sương là gì
Máy phun sương là gì

Máy phun sương là gì ?

Máy phun sương là thiết bị tạo ẩm không khí với công suất nén cực đại tạo ra các hạt sương nhỏ liti với các công dụng làm mát cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng, dập tắt cái nắng nóng mùa hè và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều ngành nghề khác nhau, áp dụng được các mô hình khác nhau

Máy phun sương là gì
Máy phun sương là gì

Cấu tạo của máy phun sương như thế nào ?

Cấu tạo của máy phun sương rất đơn giản, hệ thống máy phun sương được thiết kế nhỏ gọn, có 1 chiếc vỏ bao quanh phần máy để máy không bị các tác động bên ngoài, có thể đặt được các vị trí khác nhau. Hãy cùng Fujitex Sài Gòn tìm hiểu về cấu tạo của máy phun sương là gì và như thế nào nhé.

Cấu tạo chung

Về phần cấu tạo của máy phun sương bao gồm :

  • 1 Máy phun sương ( công suất từ 5 – 150 béc thậm chí lớn hơn )
  • Bộ lọc máy phun sương
  • Béc phun sương
  • Dây dẫn phun sương
Máy phun sương là gì
Máy phun sương là gì

Công dụng của máy phun sương ra làm sao ?

Máy phun sương có rất nhiều công dụng hữu ích cho mọi người nhưng về nguyên lý hoạt động chính của máy phun sương là làm mát không khí và có thể dập tắt được bụi trong bất kỳ môi trường khác nhau, ngoài ra máy phun sương còn được ứng dụng phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, hoặc có thể tưới lan tự động mà không cần phải bật tắt máy có thể điều khiển bằng điện thoại smart phone.

  1. Giải pháp phun sương dập bụi
  2. Giải pháp phun sương làm mát mái tôn
  3. Phun sương được áp dụng trong các hệ thống tưới cây, chăm sóc phong lan
  4. Máy phun sương làm mát nhà xưởng
  5. Máy phun sương tưới nấm

Trên đây là một số các công dụng của máy phun sương, hãy lựa chọn cho mình 1 giải pháp khi mua máy phun sương nhé, không chỉ có các công dụng cực kỳ hay mà nó còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với sử dụng các máy làm mát, máy lọc không khí nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ.