Với nhu cầu hạ nhiệt làm mát trong những ngày nắng nóng thì máy phun sương là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng máy phun sương mini TPHCM sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy dành một chút thời gian quý báu tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn.
Máy phun sương mini TPHCM
Máy phun sương mini TPHCM

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương mini TPHCM

Chọn mua máy phun sương phù hợp Để sử dụng máy phun sương mang lại hiệu quả thì trước tiên bạn cần chọn mua loại máy có công suất hoạt động phù hợp với không gian. Đối với máy phun sương mini TPHCM cũng sẽ có nhiều loại khác nhau với số béc phun sử dụng khác nhau. Trường hợp diện tích bé như tại các gia đình thì bạn nên chọn loại máy có số béc phun ít khoảng 5 béc là thích hợp. Những không gian rộng hơn như quán ăn, quán cà phê diện tích dưới 35m2 thì chọn loại có từ 10 đến 15 béc.

Máy phun sương tuy là loại máy làm mát mang lại nhiều lợi ích. Nhưng chúng ta không nên lạm dụng sử dụng quá lâu. Bời vì nếu sử dụng trong thời gian dài độ ẩm lên cao vượt quá mức. Điều này sẽ gây ra hiện tượng đọng nước không tốt cho các thiết bị. Hơn nữa còn làm ảnh hưởng sức khỏe khi độ ẩm quá cao. Vì vậy chỉ để máy hoạt động trong một thời gian nhất định rồi tắt máy.

Ngoài ra một điều quan trọng nữa trong cách sử dụng máy phun sương mini TPHCM là sử dụng nguồn nước sạch để cho máy hoạt động, điều này sẽ tránh cho máy bị tắc nghẽn. Bởi các rác thải trong nguồn nước đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy. Hơn nữa tạo ra môi trường thoáng đãng, sạch sẽ bảo vệ sức khỏe con người.

Máy phun sương mini TPHCM
Máy phun sương mini TPHCM

Hướng dẫn vệ sinh máy phun sương mini TPHCM đúng cách

Nguyên tắc đầu tiên là phải rút hết nguồn điện nối với máy trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn. Sau đó hãy lấy một lượng nước sạch đổ vào bình. Lưu ý rửa sạch bình mỗi khi thêm nước mới. Nếu trong trường hợp sau khi sử dụng vẫn còn nước trong bình thì nên đổ đi và thay nước sạch mới. Nước để lâu trong bình dễ xuất hiện vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Bảo trì máy định kỳ để máy không bị hư hỏng. Chọn nơi lắp đặt máy phun sương ở những vị trí thông thoáng, không bị ánh nắng rọi trực tiếp.

Máy phun sương mini TPHCM
Máy phun sương mini TPHCM

Quý khách có thể liên hệ với FUJITEX SÀI GÒN để được tư vấn. Cũng như hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh máy phun sương mini TPHCM tốt nhất. FUJITEX SÀI GÒN luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và tận tình.