Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn diện tích 5m!

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn diện tích 5m!

Trong điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay thì việc giảm thiểu chi phí đầu vào luôn là ưu tiên hàng đầu được các nhà đầu tư quan tâm rất lớn. Các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng mọc lên với chỉ đơn giản khung sắt và tôn ốp 4 mặt xung quanh cũng như trên mái. Tôn là nguyên liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn nên không khí trong các nhà xưởng rất nóng bức vào thời điểm mùa hè nên không đảm bảo môi trường thuận lợi cho công nhân làm việc đạt chất lượng, năng suất lao động vì thế cũng giảm sút, do vậy mà chúng ta cần có những phương án xử lý làm mát cho nhà xưởng. Có rất nhiều biện pháp để làm mát, trong đó với tiêu chí tiết kiệm chi phí và thi công đơn giản thì không thể không kể đến phương pháp phun nước lên mái tôn. Vậy chi phí lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn với diện tích 5m là bao nhiêu? Hãy cùng Công ty Thái Dương chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

Tùy vào từng diện tích, địa hình, độ cao và mục đích sử dụng mà ta có thể chọn lựa 1 hệ thống phù hợp với không gian nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy. Thông thường, để đảm bảo độ mát cho nhà xưởng… thì các đầu béc sẽ được lắp đặt cách nhau là 1m.

giá lắp đặt hệ thống máy phun sương cho mặt tiền 5m

*Bảng giá lắp đặt hệ thống phun sương

Với nhu cầu của Quý khách hàng cần lắp đặt một hệ thống máy phun sương làm mát cho mái tôn nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp có mặt tiền là 5m thì nên chọn bộ máy phun sương 5 đầu phun là phù hợp nhất và chi phí thiết bị cho bộ này là 820.000đ và công lắp đặt nữa là 250.000đ – 300.000đ.

Ví dụ: Bạn muốn lắp hệ thống phun sương làm mát cho mái tôn với diện tích 5m và cách vị trí cấp nước 5m, vậy chúng ta có thể chọn vật tư như sau:

+ 1 máy phun sương DH 6027 

+ 10 mét dây dẫn PE của Đài Loan.

+ 5 Bộ Béc Phun bằng đồng

+ 1 Bộ lọc nước (để bảo vệ máy và béc phun không bị nghẹt do cặn bẩn)

+ 1 Van khóa điều khiển tự động.

+ Vài co ống, nối ống, dây rút và các phụ kiện linh tinh khác.

Trọn bộ mấy phun sương làm mát DH 17

Ngoài ra, một hệ thống phun sương tạo ẩm còn bao gồm :

+ 1 máy phun sương

+ 1 bộ lọc nước

+ dây PE và béc phun sương.

Nếu bạn cần làm mát cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy với chi phí thấp nhất thì hãy lựa chọn phương pháp phun nước lên mái tôn của Công ty Thái Dương chúng tôi. Theo như thực tế cảm nhận của nhiều khách hàng, phương pháp phun nước làm mát mái tôn cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng là một trong những phương pháp làm mát rất hiệu quả, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí cao.

Nếu quý khách có nhà xưởng và đang cần tìm đến phương pháp phun nước lên mái tôn để làm mát, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0906024649 – 0984187336 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho quý khách giải pháp làm mát tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý phải chăng!

Địa chỉ: 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.mayphunsuong.net.

Điện nước Thái Dương “uy tín – chất lượng – giá rẻ”.

 

Bình luận trên Facebook