Các loại he thong tuoi tu dong phổ biến

Hiện nay với việc sử dụng he thong tuoi tu dong vào trong cuộc sống và sản xuất mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các loại hệ thống tưới tự động phổ biến và những lợi ích mà nó mang lại.

Các loại he thong tuoi tu dong

He Thong Tuoi Tu Dong 1

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Đây là hình thức tưới bằng cách đưa nước đến từng gốc cây, nước không phun lên bề mặt lá mà được tưới trực tiếp lên bề mặt đất hay trên rễ của từng cây. Với he thong tuoi tu dong này có tác dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển đồng thời hạn chế tối đa việc bốc hơi nước.

Hệ thống tưới phun sương

Hệ thống tưới phun sương là hệ thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hoạt động bằng cách sử dụng máy bơm nước tạo áp lực. Đẩy nước qua các béc phun tạo ra những hạt sương nhỏ khuếch tán vào không khí. Nhờ những màn sương này sẽ giúp hạ nhiệt và làm mát, cung cấp độ ẩm tốt nhất cho không gian.

Hệ thống tưới phun mưa

He thong tuoi tu dong phun mưa là hình thức trái ngược với tưới nhỏ giọt. Nếu như tưới nhỏ giọt là tưới trực tiếp lên từng bề mặt đất. Thì tưới phun mưa lại tạo ra các tia nước để tưới trực tiếp lên bề mặt lá. Ứng dụng hệ thống này sẽ giúp người sử dụng tưới nhanh và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Những lợi ích he thong tuoi tu dong mang lại

He Thong Tuoi Tu Dong 2

He thong tuoi tu dong được ứng dụng ngày càng phổ biến. Bởi vì những lợi ích mà nó mang lại là cực kỳ to lớn và quan trọng:

+ Sử dụng hệ thống sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chúng ta sẽ không phải dành thời gian cho việc tưới tiêu hàng ngày nữa. Mà có thể dành thời gian để làm những công việc khác tạo ra giá trị kinh tế tốt hơn.

+ Tiết kiệm tối đa nước là lợi ích không thể không kể ra khi ứng dụng hệ thống. Chúng ta có thể tiết kiệm đến 60% lượng nước so với tưới thủ công. Vì vậy người sử dụng sẽ cắt giảm được chi phí tiền nước khá lớn. Hơn nữa điều này còn góp phần bảo vệ môi trường nước không bị cạn kiệt.

+ Một he thong tuoi tu dong còn giúp tiết kiệm nguồn nhân lực tối đa. Thay vì phải sử dụng rất nhiều người để thực hiện tưới thủ công. Hệ thống tự động sẽ thay thế tất cả số lượng nhân lực đó mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

Ngoài ra chúng ta còn thấy rằng những hệ thống này còn mang đến giá trị về cảnh quan tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời với độ bền và tuổi thọ cao nên người sử dụng sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc thay mới mà sử dụng được lâu dài.Vậy để sở hữu he thong tuoi tu dong chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất hãy liên hệ với điện nước Thái Dương ngay nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM SX THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy: 94/14, Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Web: https://mayphunsuong.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2viV6zYoKyuf3R2dSFn5XA?view_as=subscriber

Hotline: 0906024649 – 0984187336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

shares