Ngày nay việc nuôi yến khá là phổ biến và phát triển rất tốt nhưng để đạt được doanh thu cao đòi hỏi con người phải chăm sóc khá là kỹ lưỡng cho các môi trường sống ở trong nhà yến, Máy phun sương hay hệ thống phun sương đã góp phần không nhỏ dành cho mọi người khi nuôi yến, vậy thiết bị máy phun sương này có gì mà chúng ta phải đáng quan tâm ? hãy đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà yến nhé.
Máy phun sương tạo ẩm nhà yến
Máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Tác dụng của máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Từ xa xưa khi con người bắt đầu nuôi yến họ sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau như : sử dụng ống dẫn nước để làm mát không khí cho nhà yến, tạo độ ẩm cho nhà yến nhưng hoàn toàn không hiệu quả, chúng tôi là đơn vị cung cấp máy phun sương nhà yến tiết kiệm rất nhiều chi phí và đạt hiệu quả cực cao trong việc làm mát và tạo ẩm nhà yến.

Khi nuôi yến bạn cần lưu ý tới độ ẩm và nhiệt độ không khí của nhà yến để chim không bay đi tìm những nơi khách chỉ vì môi trường nóng và không đủ điều kiện, máy phun sương nhà yến hoạt động tạo ra các hạt sương để bao phủ nhà yến và làm tăng độ ẩm hiệu quả lên tới 70% giúp cho chim yến có thể dễ dàng tìm ra nơi cư trú cho mình

Nhiệt độ luôn đảm bảo ở mức 25 – 27 độ C để phù hợp với môi trường sống của yến, Máy phun sương nhà yến tạo ra các hạt sương nhỏ li ti hòa tan cùng với không khí và có thể giữ nhiệt độ trung bình từ 25 – 29 độ C.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến
Máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Các loại máy phun sương nhà yến phổ biến hiện nay

Máy phun sương ly tâm

Là loại máy được dùng ở trong phòng, nhà yến, hoặc ở những nơi có không gian kín hoạt động dựa theo nguyên tắc tạo các hạt sương từ lực quay li tâm của cánh quạt chính, công suất hoạt động không được lớn nhưng chi phí khá là đắt đỏ giá khoảng 4 triệu vnđ / 1 thiết bị.

Máy phun sương tạo ẩm bằng sóng siêu âm

Là loại máy phun sương tạo ẩm nhà yến với diện tích cực kỳ lớn, nó có thể hoạt động tối đa công suất lên tới 500m2 , nó hoạt động dựa trên sàn rung và ưu điểm cực kỳ tốt nhưng chi phí khá cao giá khoảng 10 triệu / 1 thiết bị.

Máy phun sương nhà yến bằng bơm áp lực

Loại này được sử dụng rất nhiều vì nó có những ưu điểm cực kỳ tốt và giá thành lại rẻ nữa, không những thế chỉ chưa đầy 1 triệu vnđ là bạn có thể sở hữu một hệ thống có thể thoải mái lắp đặt trong nhà yến vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm chi phí, vừa là giải pháp tối ưu nhất rồi phải không nào.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến
Máy phun sương tạo ẩm nhà yến

Địa chỉ mua máy phun sương nhà yến

Xin giới thiệu với các bạn, Fujitex Sài Gòn là địa chỉ cung cấp thiết bị phun sương tạo ẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt, lắp ráp sản xuất hệ thống, chúng tôi không ngừng vươn xa và phát triển thương hiệu một cách lớn mạnh, giá rẻ cạnh tranh so với thị trường.