Máy phun sương Fujitex Fog 6150 là một thiết bị phun sương đa năng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tưới cây, làm mát cho các không gian mở, đến sử dụng trong các trang trại gia súc để làm giảm nhiệt độ. Dưới đây là một số thông tin về máy phun sương Fujitex Fog 6150:
 • Thương hiệu: FUJITEX
 • Model: Fog 6150
 • Xuất xứ: Taiwan
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 350W/h
 • Số béc tối thiểu: 80
 • Số béc tối đa: 150
 • Bảo hành: 12 tháng

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có thể điều chỉnh độ ẩm và tốc độ phun sương phù hợp với từng mục đích sử dụng. Ngoài ra, máy cũng có tính năng tự động ngắt điện khi dung tích nước cạn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, tức là, nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương (hạt ”bụi” nước) siêu mỏng sẽ khuếch tán trong không khí xung quanh. Khi đó, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC tăng độ ẩm không khí. Hệ thống phun sương làm mát thường được lắp đặt trước hiên nhà, sân vườn giúp ”hạ nhiệt” và tạo một không gian thoáng mát, tươi khỏe.

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 dùng phun sương cho quán cafe với diện tích rộng, hoặc phân xưởng, nhà hàng với công xuất mạnh hỗ trợ tới 150 béc làm mát nhanh ở diện rộng, cũng có thể dùng trong hệ thống phun sương cây lan, làm mát mái tôn, chống bụi…

Máy phun sương Fujitex 6150 mặt trước
Máy phun sương Fujitex 6150 mặt trước

Trải nghiệm của khách hàng với Máy phun sương Fujitex Fog 6150

Tôi đã sử dụng Máy phun sương Fujitex Fog 6150 trong hai tháng và đây là những trải nghiệm của tôi với sản phẩm này.

1. Thiết kế và chất liệu

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ di chuyển. Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi va chạm mạnh. Bên cạnh đó, máy cũng có tay xách tiện lợi giúp người dùng dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí máy.

2. Tốc độ phun sương

Với công suất lên tới 150 béc, Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có khả năng phunsương một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tốc độ phun sương có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua các công tắc trên mặt máy, giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

3. Độ ẩm

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng. Điều này giúp cho không gian được làm mát một cách hiệu quả và thoải mái, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức.

4. Tự động ngắt điện khi dung tích nước cạn

Tính năng tự động ngắt điện khi dung tích nước cạn của Máy phun sương Fujitex Fog 6150 giúp bảo vệ máy khỏi những thiệt hại do sử dụng không đúng cách. Ngoài ra, tính năng này cũng mang lại sự an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

5. Hiệu quả làm mát

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có khả năng làm mát các không gian rộng lên đến 150 béc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp cho người dùng có thể tận hưởng không gian mát mẻ trong những ngày nóng bức.

6. Dễ dàng sử dụng

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 rất dễ sử dụng, đặc biệt là với các công tắc điều chỉnh tốc độ phun sương và độ ẩm trên mặt máy. Điều này giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh máy một cách dễ dàng và thuận tiện.

7. Giá thành hợp lý

Với giá thành khoảng 3.000.000 đồng, Máy phun sương Fujitex Fog 6150 là một sản phẩm rất hợp lý về giá cả so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

8. Tiết kiệm điện năng

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có công suất hoạt động 350W/h, tương đối tiết kiệm điện năng. Điều này giúp giảm chi phí điện cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

9. Bảo hành dài hạn

Với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, người dùng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

10. Đa dạng trong các mục đích sử dụng

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như làm mát cho quán cafe, phân xưởng, nhà hàng, hệ thống phun sương cây lan, làm mát mái tôn… Điều này giúp sản phẩm trở thành một thiết bị đa năng và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Máy phun sương Fujitex 6150 mặt sau
Máy phun sương Fujitex 6150 mặt sau

>>> Xem thêm : Máy phun sương Fujitex Fog 6100

Giá sản phẩm

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 có giá thành khoảng 3.000.000 đồng, một mức giá khá hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ di chuyển.
 • Tốc độ phun sương nhanh chóng và hiệu quả.
 • Độ ẩm có thể được điều chỉnh phù hợp với từng mục đích sử dụng.
 • Tính năng tự động ngắt điện khi dung tích nước cạn mang lại sự an toàn cho người dùng.
 • Hiệu quả làm mát các không gian rộng lên đến 150 béc.
 • Dễ sử dụng với các công tắc điều chỉnh tốc độ phun sương và độ ẩm trên mặt máy.
 • Giá thành hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
 • Đa dạng trong các mục đích sử dụng.
Fujitex Fog 6150 mặt trước

Nhược điểm

 • Chỉ hoạt động ở điện áp 220V, không sử dụng được ở các vùng có điện áp khác.
 • Có thể gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sự thoải mái của người dùng.

Kết luận

Máy phun sương Fujitex Fog 6150 là một sản phẩm đáng được đầu tư cho các mục đích sử dụng như tưới cây, làm mát cho quán cafe, phân xưởng, nhà hàng, hệ thống phun sương cây lan, làm mát mái tôn… Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và khả năng làm mát hiệu quả các không gian rộng lên đến 150 béc, sản phẩm này chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.Tuy nhiên, sản phẩm có thể gây ra tiếng ồn và chỉ hoạt động ở điện áp 220V, vì vậy người dùng nên lưu ý trước khi mua. Tóm lại, Máy phun sương Fujitex Fog 6150 là một sản phẩm tốt, đáng được đầu tư cho các mục đích sử dụng khác nhau.