Hệ thống tưới – tiện dụng nhưng liệu bạn đã biết?

Ngày càng có nhiều người hiểu được tầm quan trọng của cây xanh và thích sống trong một không gian tràn đầy sắc hoa cây cỏ. Dù là ở tại nông thôn yên ả hay thành phố tấp nập thì việc ngày ngày được nhìn ngắm những vườn cây tươi mát luôn làm cho con người cảm thấy sảng khoái và thư giãn hơn nhiều. Tuy nhiên, để có một vườn cây luôn tràn đầy sức sống, chúng ta thường phải bỏ khá nhiều công sức và thời gian để chăm sóc chúng. Đơn cử như vấn đề tưới tiêu, rõ ràng chỉ cần bỏ qua một ngày quên tưới nước hoặc có công việc bận rộn bất chợt cũng có thể làm vườn cây của bạn tệ hơn bao giờ hết. Vậy, đâu là giải pháp dành cho bạn – những con người bận rộn hoặc có chút lười biếng nhưng vẫn muốn sống trong môi trường xanh mát. Đó là một hệ thống tưới cây tân tiến!

Hệ thống tưới khiến thời gian trở nên khoa học hơn!

Một hệ thống tưới cơ bản không thể thiếu bộ đếm giờ tự động. Bộ phận này có nhiệm vụ đảm bảo hệ thống được khởi động đúng với thời gian mà người sử dụng mong muốn một cách tự động. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi có công việc vắng nhà dài ngày hay là một người đãng trí hay quên tưới tắm cho khu vườn của mình. Việc sử dụng bộ đếm giờ tự động này rất dễ dàng, thậm chí còn dễ hơn việc bạn sử dụng một chiếc điều khiển điều hòa nữa.

Hệ thống tưới – tiện dụng nhưng liệu bạn đã biết? 1Bộ đếm giờ tự động

Hệ thống tưới giúp điều chỉnh lượng nước tốt hơn!

Với những người có kiến thức cơ bản về cây trồng thì lượng nước là yếu tố vô cùng quan trọng. Dù nhiều nước quá hay ít nước quá cũng gây nên việc cây trồng bị chết. Phương pháp tưới cây nhỏ giọt là phương pháp phổ biến nhằm khắc phục yếu điểm trong điều chỉnh lượng nước. Và tất nhiên, nó là một phần trong hệ thống tưới. Rõ ràng, không ai có đủ thời gian và kiên nhẫn để ngồi nhỏ từng giọt nước tưới cho cây trồng. Việc đưa bộ phận tưới cây nhỏ giọt vào hệ thống tưới, thông qua việc điều chỉnh bộ đếm thời gian để điều chỉnh lượng nước khiến vấn đề nhiều ít trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống tưới – tiện dụng nhưng liệu bạn đã biết? 2

Đầu T chia nhỏ giọt

Hệ thống tưới hoàn hảo khi điều chỉnh được cả độ ẩm không khí!

Thật sai lầm khi chỉ quan tâm tới nước tưới trực tiếp xuống rễ cây mà không ngó ngàng gì tới độ ẩm của không khí. Cây vấn sẽ vàng úa thiếu sức sống dù rằng nó vẫn được cung cấp nước một cách đầy đủ. Hệ thống tưới sẽ giúp điều chỉnh độ ẩm với bộ phận phun sương. Tất nhiên, nó vẫn được điều chỉnh thông qua bộ đếm thời gian để đảm bảo chất lượng độ ẩm có trong không khí luôn đạt ngưỡng tiêu chuẩn.

Hệ thống tưới – tiện dụng nhưng liệu bạn đã biết? 3Đầu phun sương chia 5 đầu

Trồng cây là thú vui tao nhã và lành mạnh nhưng không phải ai cũng có thời gian dành cho nó.Trong thời đại tự động hóa, biến công việc chăm sóc cây trở nên khoa học hơn là điều tất yếu. Rõ ràng, hệ thống tưới đã mang lại những ích lợi tiêu biểu hơn so với phương pháp tưới cây truyền thống. Nếu bạn đang và sẽ sở hữu cho mình một khu vườn dù to dù bé, hãy sắm ngay cho mình một hệ thống tưới thông mình khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

( http://diennuocthaiduong.vn – http://mayphunsuong.net ) là một địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn sở hữu một hệ thống tưới chất lượng. Với quãng thời gian hơn 12 năm, công ty Thái Dương luôn tin rằng chất lượng và uy tín là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vây, hãy yên tâm và mua ngay cho mình một hệ thống tưới chuyên nghiệp nhé!

Bình luận trên Facebook