Hệ thống máy phun sương làm mát không khí cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy,…

 

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp thường được xây dựng với nhà xưởng được lợp bằng mái tôn để hạn chế chi phí đầu tư. Tôn là nguyên liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt cực kỳ to lớn nên không khí trong các nhà xưởng vào mùa hè thường rất nóng. Không đảm bảo môi trường thuận lợi cho công nhân làm việc, năng xuất lao động không cao, do đó chúng ta yêu cầu có những phương án xử lí làm mát cho nhà xưởng. Có nhiều biện pháp xử lí chống nóng cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như: phun nước làm mát mái tôn, làm phun sương, quạt công nghiệp, điều hòa cây …

Phương pháp phun sương làm mát là biện pháp làm mát hiệu quả chỉ sau làm mát dùng điều hòa. Thời gian gần đây được phần đông khách hàng lựa chọn làm giải pháp cho mình. Nguyên lý làm mát của hệ thống phun sương là nguyên lý làm lạnh lúc chuyển sang trạng thái khí, các hạt sương có kích thước khoảng 50 microns hay nhỏ hơn được bay ra từ vòi phun sương, bay tà tà và chuyển sang trạng thái khí dần trong không khí. Khi sử dụng máy phun sương các hạt sương sẽ hòa tan với không khí và làm mát nhanh chóng.

phun-suong-nha-xuong

Khi lắp phun sương trong nhà xưởng thì nên lắp tại vị trí dưới lớp tôn tương đương làm trần xốp, các hạt sương được phun ra sẽ làm nên một lớp màng mỏng làm mát không khí, chắn sự truyền nhiệt từ mái xuống không gian trong xưởng, ngoại fake một phần các hạt xương sẽ bay tà tà xuống bên dưới kích thích vào lớp da làm chúng ta có cảm giác tiên tân như lúc tắm mà không có tác động đến một điều gì đó gì đến các vật dụng khác, vì dưới thời tiết nắng nóng thì các hạt sương này tợ hồ bay tương đối ngay tức thì mà không lắng đọng thành nước. Để đạt một cách hiệu quả nhất thì lúc lắp máy phun sương cho nhà xưởng chúng ta buộc phải lưu ý các nguồn nhiệt khác như máy móc, mặt đường nhựa, các thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt … mà thiết kế xây dựng thương hiệu một lớp phun sương chắn thêm các nguồn nhiệt này.

Hệ thống máy phun sương làm mát không khí cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy,... 1

Ưu điểm khi lắp máy phun sương tại nhà xưởng, khu công nghiệp :

  • Làm mát và dịu không khí, tạo cho bạn một không khí mát mẻ và dễ chịu không như khi dùng điều hòa. Có rất nhiều người không thích ở trong môi trường điều hòa, nhưng khi ở trong môi trường có máy phun sương họ lại rất thích và tỏ ra dễ chịu.
  •  Tiết kiệm điện năng.
  • Khi dùng máy  điều hòa chúng ta thường tốn rất nhiều điện năng. Nhưng nếu bạn chuyển sang dùng máy phun sương thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện. Chúng tôi đã thử nghiệm và cho ra kết quả, dùng máy phun sương tiết kiệm đến 75% điện năng mà khả năng làm mát thì không hề thua kém bất cứ một loại máy điều hòa nào.
  • Máy chạy êm, không nghe bất cứ tiếng ồn nào.
  • Sử dụng máy phun sương sẽ tạo cho bạn một không gian tự nhiên, không gây tiếng ồn. Trong ngôi nhà của mình nếu dùng điều hòa vẫn  thỉnh thoảng  có tiếng ồn. Nhưng đối với máy phun sương thì tuyệt đối không nghe bất cứ tiếng gì. Đây chính là ưu điểm mà máy phun sương được nhiều gia đình lựa chọn.
  • Làm đẹp không gian.
  • Máy phun sương tạo ra cho không gian một làn  sương mỏng. Tạo nên sự lãng mạn. Đối với những quán cà phê, nếu sử dụng nó bạn sẽ thấy không gian quán trở nên thơ mộng, cứ như đang ở trên một đỉnh núi với đầy sương.
  • Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy phun sương cũng có một vài nhược điểm nhưng không đáng ngại.
  • Đáng chú ý nhất là khi bạn sử dụng máy phun sương sẽ giảm được rất nhiều chi phí so với lắp đặt quạt phun sương và điều hòa, với máy phun sương dh 100 chỉ cần vài chiếc có thể làm mát được diện tích lớn mà mát mẻ một cách tự nhiên. Quý khách hãy gọi qua hotline: 0934.161.828 để được tư vấn tận tình. Ngoài ra công ty chúng tôi có cung cấp thêm nhiều thiết bị phun sương giúp trồng rau sạch, tưới phong lan, trang trại,…

 

 

 

Bình luận trên Facebook