Hệ thống máy phun sương làm mát cho các trang trại chăn nuôi

Hệ thống máy phun sương làm mát cho các trang trại chăn nuôi

Ở Việt Nam hiện nay việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong chăn nuôi, trồng trọt ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt là trong lĩnh vực chăn nuôi, người nông dân dần áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến hiện đại trong tất cả các khâu từ: chuồng trại, thức ăn, vệ sinh môi trường, chất thải,… đều đi theo hướng công nghiệp.

Với suy nghĩ giúp nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi vào mùa hè nắng nóng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm giảm nhiệt độ cho vật nuôi trong những ngày nóng oi bức, đó chính là hệ thống phun sương làm mát hiệu quả cao cho vật nuôi. Quá trình thực tế lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tại các hộ gia đình, trang trại nuôi trâu, bò, lợn, gà… Thì khách hàng và chúng tôi đều thấy hiệu quả cao cực kỳ và rõ rệt. Với hệ thống này khách hàng cực kỳ ưng ý khi hoàn thiện xong.

Hệ thống máy phun sương làm mát cho các trang trại chăn nuôi 1

máy phun sương trại gà

*Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát hơi ẩm cho các trang trại

+ Giảm nhiệt từ 5-7 độ C: Khi sử dụng máy phun sương vào trong trang trại sẽ giúp làm giảm nhiệt độ của môi trường xuống từ 5 – 7 độ, đây là nhiệt độ mà nhiều vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển bình thường. Sử dụng hệ thống phun sương bạn sẽ không phải tưới nước lên mái chuồng trại gây nên nhiều loại bệnh cho vật nuôi.

+ Tiết kiệm nước: Tiết kiệm được một lượng nước khá lớn cũng như công sức bỏ ra.

+ Điện năng tiêu thụ thấp: Việc tiết kiệm nước thì còn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng khá cao.

+ Hẹn giờ thời gian tự động hiệu quả: Người chăn nuôi không phải mất qúa nhiều thời gian để tắm cho vật nuôi hay hạ nhiệt trong chuồng trại mà chỉ cần hẹn giờ là hệ thống máy phun sương sẽ tự động tưới.

+ Vật nuôi phát triển tốt, hiệu quả cao, ăn no – ngủ kỹ.

+ Giảm mùi hôi của chuồng trại: Có hệ thống phun sương thì sẽ làm giảm bớt lượng mùi hôi do chất thải của vật nuôi gây nên.

+ Giảm bụi bẩn xung quanh: Giảm một lượng lớn bụi bẩn không tốt cho quá trình sinh trưởng của vật nuôi.

Hệ thống máy phun sương làm mát cho các trang trại chăn nuôi 2

máy phun sương cho trang trại heo

Điều quan trọng hơn là do hệ thống máy phun sương sẽ không phát ra tiếng ồn và có thể điều chỉnh độ ẩm ở mức độ cần thiết cho vật nuôi không bị stress, vẫn ăn uống và sinh trưởng tốt, thậm chí hạn chế được một số bệnh do thời tiết gây nên.

Tùy thuộc vào đặc tính vào từng loại vật nuôi mà chúng ta sẽ có các cách lắp đặt cụ thể, để phát huy được hiệu quả tối đa của nó. Với những chuồng trại có nhiều kiểu cách khách nhau thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn các cách lắp đặt khác nhau sao cho hiệu quả nhất.

Có rất nhiều hộ chăn nuôi, nhờ áp dụng hệ thống phun sương trong chuồng trại đã tăng nguồn thu của mình lên và thành công với cách chăn nuôi theo hướng mới. Chính điều này đã giúp nhiều hộ chăn nuôi khác cũng tiến hành lắp đặt máy phun sương để tăng nguồn thu trong chăn nuôi hiện nay.

Hãy đến với Công ty Thái Dương chúng tôi để chọn và lắp đặt cho mình một hệ thống phun sương làm mát trang trại để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.mayphunsuong.net

 

Bình luận trên Facebook