Những bộ phận cần thiết để hoàn thiện một hệ thống phun sương

Không cần phải bàn cãi về khả năng làm mát tức thì cũng như cân bằng độ ẩm trong không khí của hệ thống phun sương nữa. Ngày càng nhiều hơn những nhà hàng, công viên, hộ dân cư sử dụng hệ thống phun sương trong việc tránh nóng trong những ngày oi bức và chăm sóc cho cây trồng trong nhà mình. Vậy, hệ thống phun sương bao gồm những bộ phận nào? Tìm kiếm ở đâu để mua được một hệ thống phun sương chất lượng mà lại hợp túi tiền? Câu trả lời sẽ có ngay đây thôi!

Bộ hẹn giờ – bộ não của hệ thống phun sương

Bộ hẹn giờ đóng vai trò quyết định trong tính tự động của hệ thống phun sương. Nhờ có bộ phận này, các bộ phận khác hoạt động theo một trình tự được cài sẵn trước, thậm chí còn có thể thông qua nó để điều chỉnh các thông số cho các bộ phận khác.

Những bộ phận cần thiết để hoàn thiện một hệ thống phun sương 1

Bộ hẹn giờ – bộ não của hệ thống phun sương

Bộ lọc – lá gan của hệ thống phun sương

Không phải lúc nào nguồn nước của chúng ta cũng trong sạch. Bộ lọc đóng vai trò luôn đảm bảo làn sương được tạo ra có độ sạch sẽ cao nhất có thể, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, những bụi bẩn hay cặn vôi có trong nước cũng có thể gây ảnh hưởng tới khả năng làm việc của hệ thống phun sương. Điều lưu ý là bộ lọc cần phải vệ sinh thường xuyên do đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và dĩ nhiên nó chỉ có thể chứa giới hạn số lượng cặn bã trong quá trình lọc.

Những bộ phận cần thiết để hoàn thiện một hệ thống phun sương 2Bộ lọc – lá gan của hệ thống phun sương

Động cơ – trái tim của hệ thống phun sương

Quá rõ ràng! Nếu không có sự hoạt động của động cơ thì các bộ phận còn lại là vô nghĩa. Đặc điểm làm việc của mỗi động cơ bộ máy trong hệ thống phun sương lại khác nhau, tùy thuộc vào giá cả cũng như hãng sản xuất ra sản phẩm.

Béc phun sương – cơ thể của hệ thống phun sương

Béc phun sương đóng vai tạo ra các hạt sương nhỏ li ti bằng cách cho nước đi qua một diện tích nhỏ với áp suất lớn được tạo ra từ động cơ của hệ thống phun sương. Béc phun sương trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại như béc 3 hướng, béc 4 hướng, béc 5 hướng,…

Những bộ phận cần thiết để hoàn thiện một hệ thống phun sương 3

Béc phun sương 5 đầu – cơ thể của hệ thống phun sương

Khá nhiều bộ phận có trong một hệ thống phun sương phải không? Và sẽ càng rắc rối hơn nếu như bạn chọn cách mua từng bộ phận ở những nơi khác nhau. http://diennuocthaiduong.vn là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các bộ phận bạn cần để hoàn thành hệ thống phun sương. Tại đây, bạn có thể mua từng bộ phận về để lắp đặt hoặc khuân nguyên cả hệ thống phun sương đã được lắp đặt sẵn mang về nhà. Với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và những sản phẩm chất lượng, chắc chắn hệ thống phun sương ở đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng một cách tận tâm và đúng giá nhất.

 

Bình luận trên Facebook