Nên sử dụng loại máy phun sương nào trong năm 2018

Máy phun sương Hàn Quốc mặc dù mới hình thành trên thị trường những đây không lâu. Nhưng đang đã và dần khẳng định được vị thế của mình trong thì trường phun sương. Với máy phun sương được thiết kế với công nghệ hiện đại và có thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng với vỏ ngoài của máy phun sương được làm bằng inox không gỉ giúp cho máy trắng sáng bóng và sang chảnh. bên cạnh đó, công suốt của máy cũng là một bước ngoặt lớn đối với những loại máy phun sương.

Với máy phun sương Hàn Quốc được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho kinh doanh từ  5 – 35 béc. Còn việc sử dụng cho các khu công nghiệp hoặc những diện tích lớn thì các bạn nên sử dụng từ 50 tới 100 béc phun. Không chỉ có vậy, tại mayphunsuong.net chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và giá thành, chúng tôi đang phát triển những hệ thống phun sương với những công suất đặc biệt có thể phun sương tới vài héc ta thậm chí chúng tôi còn lắp đặt phun sương theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mayphunsuong.net được biết đến từ những chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy phun sương hàng đầu tại Việt Nam, ngoài những sản phẩm được bán ra ngoài thị trường luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ về hàng giả, hàng kém chất lượng, giá cao và không an toàn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những mẫu máy phun sương nên sử dụng trong năm 2018.

Máy phun sương 5 Béc  

  • Ưu điểm: dễ dàng sử dụng, đã được lắp đặt hoàn chỉnh, mang về là sử dụng luôn, tiết kiệm điện năng
  • Nhược điểm: Máy phun sương 5 Béc chỉ có thể phun sương được với những mặt tiền nhỏ, công suất yếu chỉ phù hợp với tưới lan, nhà hàng, quán ăn nhỏ
  • Giá khuyến mãi : 790.000đ

Nên sử dụng loại máy phun sương nào trong năm 2018 1

Bộ máy phun sương 10 béc

  • Giá 1,120,000đ
  • Sử dụng bơm phun sương DH 17 thiết kế vỏ nhôm và không lo bị ô xy hóa khi tiếp xúc với môi trường
  • Ưu điểm: sản phẩm được bảo hành 12 tháng, tiết kiệm điện, chống rỉ sét , có thể sử dụng phun nước làm mát mái tôn, dập bụi không khí, …
  • Nhược điểm: hiện trong quá trình sử dụng chúng tôi chưa tìm ra nhược điểm của máy, sản phẩm này có thể được coi là rất tốt với chất lượng bền bỉ.

Nên sử dụng loại máy phun sương nào trong năm 2018 2

Máy phun sương 35 béc

  • Giá:  2,400,000  2,300,000 
  • Ưu điểm: được sử dụng khá rộng rãi tại các quán cafe ở TPHCM, hoặc sử dụng trong hệ thống tưới thủy canh, chăm sóc cây cảnh, …
  • Nhược điểm: Không sử dụng được trong phòng,

Nên sử dụng loại máy phun sương nào trong năm 2018 3

 

 

Lý do máy phun sương của chúng tôi được yêu thích

Theo các ý kiến của khách hàng hệ thống phun sương thì công dụng làm mát không khí trong những khu vườn cảnh, mái hiên nhà, không gian quán xá đông người của hệ thống là rất ưu việt. Đại đa số các khách hàng tìm kiếm sử dụng máy phun sương là một sự lựa chọn hoàn hảo, và thông thái, và có những ưu điểm nổi bật hơn máy lạnh và máy làm mát khác . Máy phun sương sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn 75% điện năng so mang tiêu dùng máy lanh nhiệt độ nhưng mà hiệu quả làm cho mát thì chẳng hề thua kém máy lạnh và sở hữu thể nhờ giảm khoảng 7 – 10 độ so có nhiệt độ không tính trời. Máy phun sương tạo ẩm còn sở hữu tác dụng trong giai đoạn tạo cảnh quan mờ ảo bằng những làn sương mỏng dính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TP Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906024649 Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943

Bình luận trên Facebook