LẮP PHUN SƯƠNG TẠI NHÀ QUẬN 1 CỦA CÔNG TY THÁI DƯƠNG

Quận 1 luôn là nơi sầm suất và có mức sống cao nhất Tp Hồ Chí Minh, nơi tập tủng lượng lớn các cơ quan chính phủ cũng như lượng người sinh sống. Những ngày nắng nóng của Sài Gòn có thể thiêu đốt tất cả sức sống của mọi người mỗi khi bước ra đường. Hệ thống phun sương làm mát luôn được đầu tư cho những ngày hè nóng lực, ứng dụng từ những khu diện tích nhỏ như nhà, cửa hàng, nơi kinh doanh đến các khu vực rộng lớn.

gjp1400567292

Lắp phun sương tại nhà Quận 1

Những linh kiện cần thiết đển lắp phun sương tại nhà Quận 1

Hệ thống phun sương cần những linh kiện sau: một bộ máy bơm mini áp lực cao; đầu phun giữa và bép phun tùy thuộc nhu cầu; đầu phun cuối và bép phun; ống dây phun sương loại ông khoảng 8-20 m thuộc vào thực tế lắp đặt. Ngoài ra còn có các linh kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào bào gồm: cốc và lõi lọc nước đầu vào đảm bảo hơi nước phun ra được sạch và không làm tắc đầu phun; chõ lọc và cấp nước đầu vào cho hệ thống phun sương; lơ chuển gen ngoài 15mm sang đầu ống dây phi 8.

Các linh kiện tạo hình cho hệ thống phun sương bao gồm: cút vuông dùng để tạo góc vuông, tránh cho ống dây bị gập khúc; cút thẳng nối các đoạn dây ngắn; cút chữ T chia ngã ba và cút chữ thập chia ngã tư.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại bép phun sương với kích cỡ phù hợp. Béc phun sương hiện nay phổ biến có ba loại khác nhau: loại bép phun sương 1 có tia phun nhỏ nhất, loại thứ 2 trung bình và loại thứ ba có tia phun lớn nhất.

lap-he-thong-phun-suong-quan-6Lắp phun sương tại nhà Quận 1

Lắp phun sương tại nhà Quận 1 của công ty Thái Dương.

Đối với nhiều quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy lắp phun sương tại nhà rắc rối hoặc không có đủ thời gian để lắp đặt hệ thống. Những lúc này, quý khách hàng chỉ cần đơn giản gọi điện đến công ty Thái Dương, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm máy phun sương chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan, cùng dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, với mức giá vô cùng ưu đãi. Những ngày hè nóng bức sẽ không còn là vấn đề bạn phải quan tâm với lắp phun sương tại nhà Quận 1 của Thái Dương.

Khi có nhu cầu lắp phun sương tại nhà Quận 1 hãy liên hệ ngay với công ty Thái Dương, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp nhưng dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình đến với quý khách.

CÔNG TY THÁI DƯƠNG

745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

(08) 666 05 943 – (08) 629 58 379

Bình luận trên Facebook