Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 8

 

Quận 8 nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa mang tính chất cận xích đạo với 2 mùa rõ rệt mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

– Chế độ nhiệt: Nhiệt độ trung bình cả năm khoảng 27-280C; cao nhất vào tháng 4 và thấp nhất vào tháng 12 và tháng 1 (năm sau), chênh lệch nhiệt độ giữa tháng nóng nhất và tháng lạnh nhất khoảng 40C. Tuy nhiên, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lại khá cao từ 5 – 100C.

– Lượng bức xạ trung bình 140 Kcal/cm2/năm, có sự thay đổi theo mùa. Mùa khô có bức xạ cao, cao nhất vào tháng 4 và tháng 5 (400 – 500 cal/cm2/ngày). Mùa mưa có bức xạ thấp hơn, cường độ bức xạ cao nhất đạt 300 – 400 cal/cm2/ngày.

– Nắng: Tháng có số giờ nắng cao nhất là 8,6 giờ/ngày (tháng 2), tháng có số giờ nắng ít nhất là 5,4 giờ/ngày. Số giờ nắng cả năm khoảng 1.890 giờ.

– Lượng mưa: Dao động trong khoảng từ 1.329 mm – 2.178 mm (trung bình năm đạt 1.940 mm/năm), phân bố không đều giữa các tháng trong năm, tập trung chủ yếu từ tháng 6 đến tháng 10, chiếm 90% lượng mưa cả năm,. Ngược lại vào mùa khô, lượng mưa thấp chỉ chiếm khoảng 10% lượng mưa cả năm, tháng 2 có số ngày mưa ít nhất.

– Gió: Hướng gió thịnh hành ở khu vực Quận 8 là Đông Nam và Tây Nam. Gió Đông Nam và Nam thịnh hành vào mùa khô; gió Tây Nam thịnh hành vào mùa mưa; riêng gió Bắc thịnh hành vào giao thời giữa hai mùa. Hướng gió hoạt động trong năm có ý nghĩa quan trọng trong việc bố trí các khu công nghiệp, dân cư, nhất là các ngành công nghiệp có khả năng gây ô nhiễm không khí.

– Độ ẩm không khí: Độ ẩm trung bình năm khoảng 75 – 80%, nhìn chung độ ẩm không ổn định và có sự biến thiên theo mùa, vào mùa mưa trung bình lên đến 86%, tuy nhiên vào mùa khô trung bình chỉ đạt 71%.

Quận nằm trong vùng  rất ít thiên tai về khí hậu, biến động thời tiết đáng kể nhất ở Quận cũng như của thành phố là tình trạng hạn cục bộ trong mùa mưa (mùa mưa đến muộn hoặc kết thúc sớm hoặc có các đợt hạn trong mùa mưa).

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 8 1

Sáng mở báo thấy thông tin ” Hà Nội ô nhiễm nhất nhì thế giới“. Vậy thành phố Hồ Chí Minh thì sao?

Đừng lo, vì đã có lắp đặt phun sương quận 8 chúng tôi.

Chúng tôi không những giúp bạn tránh được khói bụi, mà còn giúp bạn tách biệt khỏi cái nóng oi bức.

Hệ thống phun sương của chúng tôi làm được gì:

– Ngăn chặn bụi bặm, ô nhiễm.

– Tạo sự thông thoáng cần thiết cho cuộc sống của bạn.

– Giúp bạn và người thân tận hưởng cuộc sống trong lành và sảng khoái.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 8 2

Nguyên tắc hoạt động khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 8 :

Đầu phun được thiết kế độc đáo giúp hơi nước được phóng ra cực mạnh, tạo ra những hạt sương nhỏ với kích thước xấp xỉ 50 microns, nhanh chóng được không khí hấp thụ, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí, đem ngay tức thì cái nóng và cái khô ra khỏi cuộc sống của bạn.

Đây là một trong những giải pháp chống nóng tuyệt vời nhất hiện nay cho không gian rộng lớn vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và máy chạy cực êm.

Bạn có thể lắp máy phun sương quận 8 cho cả gia đình của mình để tiết kiệm điện năng, đẩy lùi cái nóng và ngăn ngừa khô hanh.

Máy phun sương của chúng tôi tiết kiệm hơn 80% điện năng so với điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu suất làm mát thì lại tương đương nhau. Đối với những không gian khô nóng thì sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, bạn bè.

 

 

Bình luận trên Facebook