Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 6

Tại sao phải lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 6

Có thể nói, trên cơ sở định hướng phát triển kinh tế nêu trên, thông qua việc triển khai thực hiện các giải pháp cụ thể, Quận 6 đã phát huy nội lực, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước cho sự nghiêp phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.Đặc biệt trong nhiệm kỳ IX (2005-2010), Quận 6 đã tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng “thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp”, đẩy mạnh thực hiện đề án “Các giải pháp phát huy nội lực, thu hút đầu tư, chuyển dịch kinh tế”, phát triển vững chắc các ngành công nghiệp thực phẩm, cao su – nhựa, cơ khí, chế tạo máy, giày da, dệt may… với tốc độ tăng bình quân hàng năm là 17,55%.
Nhiều doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, hóa mỹ phẩm, luyện kim, chế biến thực phẩm, thuộc da, dệt nhuộm, đông lạnh thủy hải sản…đã từng bước đổi mới công nghệ tiên tiến, hoạt động rất hiệu quả như Công ty cổ phần gạch Đồng Tâm, Công ty bút bi Thiên Long, Công ty hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo, nhà máy Lưới thép Bình Tây, Công ty liên doanh Cát Tường, Công… Lĩnh vực dịch vụ – thương mại không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động, tổng doanh thu tăng dần hàng năm (năm 2011 đạt 60.430,322 tỷ đồng, tăng 27,22% so cùng kỳ năm 2010) với sự chủ động và nỗ lực cao của hệ thống chợ, các siêu thị, Trung tâm thương mại, Hợp tác xã vận tải, doanh nghiệp dịch vụ du lịch, hơn 82 Chi nhánh – Văn phòng giao dịch, 61 nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn tại Quận. Kim ngạch xuất nhập khẩu cũng tăng cao (năm 2011 đạt 498,290 triệu USD, tăng 18,2% so cùng kỳ năm 2010; nhập khẩu đạt 218,5 triệu USD, tăng 20,5% so cùng kỳ năm 2010).
Quận 6 là nơi có rất nhiều nhà máy chế biến, nhà xưởng, nhà máy, … nên không tránh khỏi rất nhiều bụi bặm và ô nhiễm không khí, bạn đừng lo hãy sử dụng hệ thống máy phun sương của chúng tôi công suất lớn như Máy phun sương DH 100  bạn sẽ không phải lo lắng về ô nhiễm không khí với công suất cực lớn giúp bạn hoàn toàn yên tâm về không khí mát mẻ và không có bụi.
Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 6 1

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 6 của chúng tôi làm được gì:

– Tạo ra những hạt sương nhỏ li ti và hơi ẩm cho môi trường lắp đặt.

– Tạo ra sự mát mẻ dễ chịu cho không khí.

– Ngăn bụi.

Cơ chế:

– Cơ chế làm mát của hệ thống phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt sương nhỏ li ti và bị không khí hấp thu. Nhờ đó, nhiệt độ của khu vực lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 6 so với ngoài trời có thể thấp hơn 5 – 10 độ C. Độ ẩm trong không khí đạt tới 90 – 100%. Đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái vô cùng.

– Cơ chế làm sạch không khí là dựa trên nguyên tắc hấp thu và hấp thụ bụi bẩn trong không khí.

Ưu điểm của hệ thống :

– Xua tan ngay tức thì cái nóng oi bức của mùa hè, cái khô hanh của mùa khô xứ nhiệt đới.

– An toàn.

– Độ bền cao

– Lắp đặt thuận tiện, giá thành phù hợp.

– Lượng nước tiêu thụ ít.

– Tiêu thụ điện tiết kiệm 80% so với điều hòa nhiệt độ.

Nếu bạn cảm thấy cần đến một hệ thống thiết bị để cải tiến không gian, tránh cái oi bức, khô hanh thì hãy nhanh chóng liên lạc lắp đặt phun sương quận 5 của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa, chỉ cần các bạn điện – chúng tôi sẽ tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 Hotline: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649
 Email: hoahongtr@gmail·com
 Website: mayphunsuong.net

Bình luận trên Facebook