Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 5

Tổng quan về quận 5

Q5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân Quận 5 được chính thức thành lập từ tháng 5 năm 1976. Trước năm 1975 toàn quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24  phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến nay.

5 năm qua, cùng với những nỗ lực phát triển kinh tế xã hội, quận 5 rất tự hào là địa phương đảm bảo giữ vững ổn định chính trị, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm. Tỷ lệ người dân tham gia chủ động phòng chống, tố giác tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự, giáo dục các đối tượng có nguy cơ phạm pháp ở địa bàn dân cư ngày càng cao, số vụ phạm pháp hình sự hàng năm giảm khoảng 22% so với năm trước. Tỷ lệ phá án năm 2004 đạt trên 70%. Quận 5 đã xây dựng được 721/849 tổ dân phố đạt tiêu chuẩn tự quản, vượt 10% chỉ tiêu do Nghị quyết Đảng đề ra. Công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án được thực hiện chặt chẽ, không để xảy ra trường hợp oan, sai, đảm bảo đúng các quy định pháp luật. Công tác quân sự địa phương, giáo dục quốc phòng toàn dân được duy trì thường xuyên, đảm bảo công tác trực chiến, sẵn sàng chiến đấu. Hàng năm quận 5 vẫn đạt và vượt chỉ tiêu giao quân nghĩa vụ quân sự.

Mùa hè thì nắng nóng, còn mùa đông thì khô hanh!

Giải pháp nào cho tình trạng trên

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 5 1

Hãy đến với lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 của chúng tôi. 

Vì sao chúng ta phải lắp máy phun sương:

– Bằng việc tạo ra những hạt sương nhỏ li ti và hơi ẩm cho môi trường lắp đặt, hệ thống máy phun sương tạo ra sự mát mẻ dễ chịu cho không khí. Độ bền cao, vận hành êm ái và tuyệt vời hơn là có thể điều chỉnh lượng sương phun ra nhiều hoặc ít.

– Cơ chế làm mát của máy phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt sương nhỏ li ti và bị không khí hấp thu. Nhờ đó, nhiệt độ của khu vực lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 có thể giảm xuống từ 5 – 10 độ C. Độ ẩm trong không khí có thể đạt tới 90 – 100%. Tạo ngay cho bạn cảm giác sảng khoái đến không ngờ.

Ưu điểm của hệ thống :

– Xua tan ngay tức thì cái nóng oi bức của mùa hè, cái khô hanh của mùa khô xứ nhiệt đới.

– Độ an toàn và độ bền lớn.

– Lắp đặt đơn giản, giá cả phù hợp.

– Tiêu thụ ít nước tùy theo loại đầu phun.

– Tiêu thụ  điện tiết kiệm 80% so với điều hòa nhiệt độ.

Nếu bạn cảm thấy cần đến một hệ thống thiết bị để cải tiến không gian, tránh cái oi bức, khô hanh thì hãy nhanh chóng liên lạc lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa, chỉ cần các bạn điện – chúng tôi sẽ tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 Hotline: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649
 Email: hoahongtr@gmail·com
 Website: mayphunsuong.net

Bình luận trên Facebook