Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 4

Mùa hè thì nóng và mùa đông thì khô! Không gian rộng lớn không thể lắp được điều hòa?

Đâu là giải pháp?

Giải pháp chính là hãy lắp máy phun sương quận 4 của chúng tôi.

Vì sao chúng ta phải lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 4 .

– Bằng việc tạo ra những hạt sương nhỏ li ti và hơi ẩm cho môi trường lắp đặt, hệ thống máy phun sương tạo ra sự mát mẻ dễ chịu cho không khí. Độ bền cao, vận hành êm ái và tuyệt vời hơn là có thể điều chỉnh lượng sương phun ra nhiều hoặc ít.

lắp phun sương quận 4

hình ảnh đặt hệ thống máy phun sương tại quận 4

Máy phun sương tăng cường độ ẩm cho những không gian khô nóng, hạ nhiệt độ cho khu vực lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 4, tạo không khí dễ chịu, tạo phong  cảnh cho các khuôn viên, quán ăn, quán cafe … đặc biệt trong mùa hè nóng bức thì hệ thống phun sương là giải pháp tuyệt vời nhất cho nhà xưởng cũng như những nơi đông người như quán ăn, sân bóng….

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

Đầu phun được thiết kế độc quyền và đặt biệt, áp lực mạnh khiến hơi nước phun ra rất nhỏ, như một làn sương mỏng. Nhanh chóng hòa tan vào không khí và giảm nóng ngay tức thì.

Lắp đặt phun sương quận 4 thường lắp đặt cho các quán ăn, các showroom thời trang, ô tô, shop quần áo…

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát

– Giảm ngay tức thì nhiệt độ xuống so với ngoài trời khoảng 10 độ C.

– Tiêu chuẩn an toàn cao, độ bền lớn.

– Lắp đặt đơn giản, giá cả phải chăng.

– Tiêu thụ ít nước.

– Tiêu thụ  điện khoảng 50W/h.

Nếu bạn cảm thấy cần đến một hệ thống thiết bị để cải tiến không gian, tránh cái oi bức, khô hanh thì hãy nhanh chóng liên lạc lắp đặt phun sương quận 4 của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Đôi nét về quận 4

Vùng đất Khánh Hội xưa tức Quận 4 ngày nay được hình thành bởi các khu vực Khánh Hội, Vĩnh Hội, Cây Bàng, Xóm Chiếu, cù lao Nguyễn Kiệu từ khi Nguyễn Hữu Cảnh vào Nam, lập phủ Gia Định (1693-1698). Vùng đất này trước đây có nhiều tên gọi như: Tam Hội, Khánh Hội, Khánh Hoà, Khánh Bình, Bình Ý, Tân Vĩnh, Vĩnh Khánh … thuộc tổng Dương Hoà, huyện Tân Bình. Thời kỳ thực dân Pháp xâm lược, Quận 4 được biết đến bởi những tên địa danh như Xóm Chiếu, Khánh Hội (đây là những tên gọi quen thuộc của người dân Sài Gòn – Gia Định khi nói đến vùng đất Quận 4). Địa danh Quận 4 được dùng từ năm 1959 suốt cho đến ngày nay.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 4 1

hình ảnh quận 4 tại bến vân đồn

Đến thăm Quận 4 hôm nay, khách tham quan sẽ dễ nhận ra sự đổi thay bộ mặt đô thị Quận 4. Nếu như lúc trước vùng đất cù lao Khánh Hội nằm trong thế cô lập thì giờ đây đã thông thương sang các khu trung tâm thành phố và các quận lân cận như Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 8 bởi chính những cây cầu hiện đại mới xây dựng. Những thành tựu nổi bật về chỉnh trang kiến thiết đô thị đã tạo nên một diện mạo mới cho Quận 4. Những cây cầu Calmette, Ông Lãnh, Nguyễn Văn Cừ với dáng vấp hiện đại đang uốn lượn bắt qua rạch Bến Nghé tạo không gian gần gũi hơn, làm tăng thêm vẻ mỹ quan và mở rộng góc nhìn từ vùng đất Quận 4 sang Quận 1, Quận 5, Quận 8 những khu đô thị trung tâm của thành phố.

Nhìn về hướng Đông bắc, cầu Khánh Hội cạnh Bến Nhà Rồng đang vươn mình sang khu vực phường Bến Nghé, phường Bến Thành – Quận 1, sẵn sàng đưa khách tham quan đến khu thương mại, tài chính sầm uất nhất thành phố từ trước đến nay. Cầu Kênh Tẻ sánh cùng cầu Tân Thuận 1 và 2 nối liền Quận 4 với khu vực phía Nam, sang Quận 7 và huyện Nhà Bè, đã sớm đưa đường Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành Quận 4 trở thành trục lộ chính liên thông các khu vực lân cận. Nhiều con đường nhỏ hẹp trước đây được mở rộng hoặc nối dài hơn như đường Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn, nhiều con đường mới được xây dựng như đường Khánh Hội, Tân Vĩnh, đường 41, đường 48, đường Phường 1,.. đã góp phần phát triển mạng lưới giao thông đường bộ đô thị, góp phần phát triển kinh tế và tăng cường sự giao lưu giữa các khu vực dân cư.

 

Bình luận trên Facebook