Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 3

Mùa hè thì nóng và mùa đông thì khô! Không gian rộng lớn không thể lắp được điều hòa?

Đâu là giải pháp?

Giải pháp chính là hãy lắp máy phun sương quận 3 của chúng tôi.

Giới thiệu chung về quận 3

Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố, diện tích 4,9km2 có địa giới hành chánh : phía Bắc giáp quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, phía Đông và phía Nam giáp quận 1, phía Tây giáp quận 10. Dân số quận 3 hiện nay khoảng 200 ngàn người, mật độ dân số 40.000 người/km2. Dân số trong độ tuổi lao động chiếm tỷ lệ cao, khoảng 75% dân.

Là nơi tập trung nhiều đình, chùa, nhà thờ lớn như : chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi, Trung tâm Phật giáo Thích Quảng Đức. Nhà thờ Tân Định, Dòng Chúa Cứu Thế, Nhà thờ Bùi Phát, Đình Xuân Hoà, Đình Phú Thạnh, Đình Ông Súng… Ngoài ra còn có tháp tưởng niệm nơi Hòa thượng Thích Quảng Đức tự thiêu, có nhà bảo tàng chứng tích chiến tranh thu hút nhiều khách tham quan.
Về mặt tổ chức hành chính, quận 3 có 14 phường có tên gọi từ phường 1 đến phường 14. Trụ sở Ủy ban nhân dân quận 3 được đặt tại tòa nhà 185 Cách Mạng Tháng 8 (nơi trước giải phóng là tòa Đại sứ Campuchia).
Về giao thông đường bộ, mật độ đường sá dày đặc, có nhiều trục đường giao thông quan trọng chạy ngang qua như : đường Cách Mạng Tháng 8 nối với Quốc lộ 22 đi Tây Ninh sang Campuchia, đường Điện Biên Phủ nối với Quốc lộ 1 xuyên Việt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đi sân bay Tân Sơn Nhất. Về giao thông đường sắt, Ga Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 3 là ga đầu mối giao thông của thành phố và các tỉnh phía Nam đi cả nước trên tuyến đường sắt Nam – Bắc.
lắp phun sương quận 3

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 3:

– Giảm ngay tức thì nhiệt độ của khu vực lắp đặt khoảng 10°C so với nhiệt độ ngoài trời.

– Độ bền và độ an toàn cao .

– Lắp đặt dễ dàng, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

– Nhờ vào đầu phun cải tiến nên lượng nước tiêu thụ ít.

– Tiêu hao điện năng khoảng 50W/h.

Công dụng máy phun sương.

– Làm mát không khí ở quán ăn, nhà hàng, showroom trưng bày sản phẩm.

– Ngăn bụi cho khu vực được lắp đặt.

– Tạo độ ẩm cho không khí.

lắp phun sương quận 3

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 3 công dụng ra sao ?

Lắp đặt hệ thống phun sương quận 3 của chúng tôi, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, shop thời trang.. của các bạn sẽ được chống nóng một cách tức thì. Không những chống nóng mà độ ẩm trong không khí cũng được cải thiện một cách đáng kể.

So với máy điều hòa nhiệt độ thì hệ thống phun sương tiết kiệm khoảng trên 80% điện năng nhưng hiệu quả làm mát thì lại xấp xỉ nhau. Đặc biệt đối với những khu vực có không khí khô, hanh thì quạt phun sương là lựa chọn đáng được tư vấn nhất vì nó không những chống nóng, lại còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác cực kì dễ chịu.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

Phổ biến nhất thường được lắp đặt máy phun sương tại quận 3 là làm mát sân vườn, hàng ăn, tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh hồ bơi.

Bạn dễ dàng bắt gặp ngay những hệ thống phun sương làm mát được gắn khắp nơi trong quán. Bạn bỗng cảm thấy nó thú vị, bạn muốn làm sao cho quán mình cũng được như thế?

Câu trả lời là hãy nhấc máy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sẵn sàng lắp đặt.

 

Bình luận trên Facebook