Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 11

Giới thiệu tổng quan về quận 11

Quận 11 chính thức có tên trên bản đồ Sài Gòn-Gia Định từ ngày 01/07/1969 theo sắt luật số 73 của chính quyền Sài Gòn cũ. Ban đầu gồm 4 phường được tách ra từ Quận 5 và Quận 6: Phường Phú Thọ (Quận 5 cũ), Phường Cầu Tre, Bình Thới, Phú Thọ Hòa (Quận 6 cũ). Sau đó lập thêm 2 phường là Bình Thạnh và Phú Thạnh.

Sau ngày giải phóng 30/04/1975, địa bàn Quận 11 được giữ nguyên với 6 phường và 47 khóm. Đến ngày 01/06/1976 được phân chia lại thành 21 phường. Sau nhiều lần điều chỉnh địa giới, đến nay Quận 11 có 16 phường.

Quận 11 có tổng diện tích 513,58 ha, nằm ở Tây Nam thành phố. Giáp quận Tân Bình ở phía Bắc và Tây Bắc, phía Đông giáp Quận 5,10, phía Nam và Tây Nam giáp ranh Quận 6. Tính đến cuối năm 2007, quận 11 có dân số là 230.014 người, có 120.562 nữ (tỷ lệ 52,41%). Người Hoa có 108.003 người (tỷ lệ 46,95%), mật độ dân số trung bình là 44.540 người/km2.

Hơn 30 năm hình thành và phấn đấu, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 11 đã vinh dự được nhà nước và thủ tướng chính phủ trao tặng và khen thưởng: đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang; Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba; danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân.

Cùng nhiều danh hiệu thi đua khác ở cấp bộ, thành phố và cấp Quận trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng.

Tự hào là một quận của Thành phố mang tên Bác kính yêu, Đảng bộ và nhân dân Quận 11 luôn phấn đấu vươn lên tầm cao mới, vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 11 1

bản đồ quận 11

Tại sao phải lắp đặt đặt hệ thống máy phun sương tại quận 11 ?

Với sự nóng dần lên của trái đất cùng với việc đô thị hóa mạnh mẽ ở nước ra như hiện nay thì việc phải sống trong một môi trường nóng bức đầy đủ các thứ bụi bẩn, khí thải từ các phương tiện giao thông hay khu công nghiệp, khu chế xuất đã thành một nỗi ám ảnh lớn của con người, đặc biệt là ở các Thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa…Trước tình trạng đó các nhà khoa học trong nước và trên thế giới đã rất quan tâm đến vấn đề này, họ đang ngày đêm nghiên cứu để tìm ra các giải pháp ngắn hạn và được xem như là một cách đem lại hiệu qủa tức thời và ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay đó là lắp máy phun sương làm mát, máy phun sương tạo ẩm… không tốn kém như lắp điêù hòa hay hạn chế phạm vi sử dụng như: quạt hơi nước, lắp máy phun sương làm mát là một trong những giải pháp vừa tiết kiệm lại vừa phù hợp với nhiều không gian như: quán xá, cửa hàng, nhà xưởng, sân vườn, quán aưn, quán nhậu, hiên nhà, sân vườn…

Sau đây diennuocthaiduong.vn xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt một hệ thống máy phun sương hoàn chỉnh cho mình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 11 2

-Để lắp hệ thống máy phun sương hoàn chỉnh gồm có 3 bước đó là:

+ Bước 1: Đo đạc và khảo sát vị trí cần lắp máy phun sương: Trước tiên chúng ta cần xác định vị trí và phạm vi lắp đặt máy phun sương, khoảng cách từ vị trí cấp nước gần nhất đến nơi lắp đặt, việc này rất quan trọng để chúng ta xác định được số lượng béc phun cũng như dây dẫn để lựa chọn máy sao cho phù hợp nhất với không gian của bạn.

+ Bước 2: Chọn mua vật tư: Để chọn mua vật tư tốt với giá cả vô cùng hợp lý các bạn có thể tham khảo phụ kiện lắp máy phun sương tại hệ thống Công ty Thái Dương chúng tôi.

+Bước 3: Để có thể lắp đặt được một hệ thống máy phun sương thì sau khi đã chọn mua được đầy đủ phụ kiện cần thiết bạn sẽ tiến hành lắp đặt như sau:

  • Đầu tiên bạn nối hệ thống nước máy nhà bạn vào van IN của lọc nước, (Lọc nước có 1 van IN và 1 van OUT khi vặn nhớ quấn cao su non để không bị rỉ).
  • Nối ống vào đầu OUT của lọc nước với đầu IN của máy phun sương, sau đó bạn lắp béc phun sương và ống dẫn vào đầu OUT của máy, việc này khá dễ dàng bạn chỉ cần ấn đầu dây vào đế nối gắn béc là được, nếu bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gờ màu xanh trên đế gắn béc rồi rút dây ra.
  • Khoảng cách mỗi béc phun từ 0,5 đến 1m là được.
  • Sauk hi đã gắn toàn bộ đế béc phun vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế nhé, bạn nên cẩn thận khi làm việc này vì nếu bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước.
  • ð Một điều đáng chú ý là bạn phải lắp đế cuối vào đầu cuối cùng của hệ thống nhé. Bạn nên đặt máy ở vị trí cao ráo thoáng mát để bảo vệ an toàn cho máy và cả chính bạn nhé.

Nếu bạn có những thắc mắc gì thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 094.3399.084 để được tư vấn kỹ rõ hơn về cách lắp đặt cũng như giá cả nhé. Công ty Thái Dương luôn hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách tận tình!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook