Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại huyện Hóc Môn

Lắp đặt hệ thống phun sương tại huyện Hóc Môn cần những gì ? 

Hệ thống máy phun sương cho quán cà phê giờ đây đang là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều chủ quán để giải quyết cái nóng nực, oi bức khi mùa hè đang tới gần. Đặc biệt, việc lắp đặt hệ thống làm mát này còn mang đến một khung cảnh huyền ảo và thơ mộng từ hơi nước, cũng từ đó mà thu hút khách hàng đến với quán hơn.

Thông thường, hệ thống máy phun sương có thiết kế nhất quán và khá đơn giản so với các hệ thống làm mát khác, nó chú trọng tới độ nhịp nhàng của các thành phần khi kết hợp với nhau. Cụ thể, trong một ví dụ về hệ thống máy phun sương với 10 đầu phun, chúng sẽ bao gồm các bộ phận sau:

+ Máy phun sương: sẽ gồm máy bơm.

+ 9 bộ đầu phun giữa và 1 bộ đầu phun cuối cùng béc phun.

+ Ống dây sẽ lựa chọn loại ống 8 với độ dài tùy thuộc vào địa hình sử dụng.

+ Bộ lọc nước và nguồn cấp nước: Bộ cốc nước đầu vào, chõ lọc nước đầu vào, lơ chuyển.

+ Bộ linh kiện cố định tạo hình: Gồm nhiều loại cút và van khóa

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại huyện Hóc Môn 1

hình ảnh lắp đặt hệ thống máy phun sương tại huyện Hóc Môn

Một trong những nơi thể hiện rõ ràng nhất công dụng của hệ thống máy phun sương là ở các khu vực nhà hàng hoặc quán cà phê. Nếu như có đầy đủ các hệ thống phun sương làm mát hiện đại, quán sẽ ngày càng thu hút nhiều khách hàng đến hơn. Chính nhờ vào việc mở rộng khu vực phục vụ từ trong nhà đến ngoài trời, tận dụng khoảng không gian mở để đem lại nhiều lựa chọn cho thực khách.

Tuy nhiên, khu vực mở rộng ngoài sân hay ngoài hiên các quán café thường có mái che ngắn, không đủ để tránh nắng, tránh nóng cho khách. Vì lẽ đó mà các quán quán đồ uống này nên được trang bị một hệ thống chuyên nghiệp hơn, đảm bảo làm mát thoáng khí nhanh hơn nếu muốn tiếp tục duy trì doanh số cao. Giải pháp được lựa chọn phù hợp nhất với những quán này chính là hệ thống phun sương làm mát café.

*Những ưu điểm của hệ thống máy phun sương cho quán cafe tại Hóc Môn

Máy phun sương khi đã được lắp đặt tại quán cafe thì mục đích đầu tiên chắc chắn là làm giảm nhiệt độ bên ngoài không khí và làm tăng độ ẩm lên. Hệ thống phun sương một khi đã hoạt động thì sẽ không mang lại những tiếng ồn khó chịu cho bạn, đó là điều tuyệt vời mà những chiếc điều hoà có thể mang đến.

Khi đã sử dụng hệ thống máy phun sương cho quán cafe bạn cũng sẽ ngăn chặn được những bụi bẩn trong không khí xung quanh quán, tạo một bầu không khí trong lành và mát mẻ hơn cho quán của bạn. Điều quan trọng hơn nữa là khi lắp đặt hệ thống phun sương này thì chi phí vận hành, giá cả và sử dụng ở mức rất thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều năng lượng nước và điện.

Hệ thống máy phun sương là một giải pháp tối ưu làm mát không gian xung quanh mà nhiều quán café đã tin tưởng và sử dụng hệ thống này, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì có thể tìm đến những mô hình đã từng được lắp đặt trước đây để thăm quan và thử nghiệm trước rồi sau đó áp dụng hệ thống này cho quán cà phê của mình.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương tại huyện Hóc Môn 2

Đây là một trong những dòng sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường nên rất phù hợp cho những quán cafe được xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, nóng, bạn sẽ giúp khách hàng của mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến một không gian lý tưởng. Đây cũng là một cách mà bạn có thể lôi kéo được khách hàng về với quán cà phê của mình.

Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong các quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở nữa, nó dường như đã trở thành một trào lưu rất tiết kiệm và thân thiện cho những nhà kinh doanh.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.mayphunsuong.net

Công ty Thái Dương rất hân hạnh được phục vụ và chào đón quý khách!

 

Bình luận trên Facebook