Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 9

Đứng giữa một rừng sản phẩm máy phun sương đang có trên thị trường hiện nay thì đâu là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất cho quý khách hàng? hãy sáng suốt lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 9 của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi không những giúp bạn tránh được khói bụi, mà còn giúp bạn đẩy lùi cái nóng oi bức của mùa hè hoặc cái hanh khô của mùa đông.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 9 1

Ảnh minh họa: lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 9

Hãy xem hệ thống phun sương của chúng tôi làm được gì:

– Tạo không gian thông thoáng cho nơi được lắp đặt.

– Ngăn chặn khói bụi, ô nhiễm.

– Giúp bạn và người thân tận hưởng cuộc sống trong lành và mát lạnh.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống :

Đây là một trong những giải pháp chống nóng tuyệt vời nhất hiện nay được rất nhiều quán ăn, shop quần áo, nhà hàng lắp đặt thay cho máy điều hòa nhiệt độ.

Đầu phun được thiết kế cực kì độc đáo giúp hơi nước phóng ra thành những hạt sương nhỏ với kích thước xấp xỉ 50 microns, nhanh chóng được không khí hấp thụ, ngay tức thì đem cái nóng và cái khô ra khỏi cuộc sống của bạn.

Bạn có thể lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 9 cho cả gia đình của mình để đẩy lùi cái nóng, ngăn ngừa khô hanh và tiết kiệm điện năng,.

So với điều hòa nhiệt độ, máy phun sương của chúng tôi tiết kiệm hơn 80% điện năng nhưng hiệu suất làm mát thì lại không hề thua kém.

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng đem sự dễ chịu về cho gia đình, quán ăn, showroom, shop thời trang, gia đình… của bạn.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 9 2

ảnh minh họa về quận 9

Tổng quan về quận 9

.

Tổng quan

Quận 9 là quận ngoại ô nằm ở phía Đông của của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Phía Tây Bắc giáp huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Phía Tây giáp quận Thủ Đức, Tây Nam giáp quận 2. Phía Đông Bắc giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với thành phố Biên Hoà, có cầu Đồng Nai bắc qua trên quốc lộ 1A. Đông Nam ngăn cách với huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai bởi sông Đồng Nai. Phía Nam giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay, quận 9 bao gồm 13 phường là: Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Trường, Trường Thạnh, Phước Bình, Tân Phú, Hiệp Phú, Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Phước, Phú Hữu.

Đến quận 9, du khách có thể tham quan nhiều di tích lịch sử và tôn giáo độc đáo như: chùa Phước Tường, đình Phong Phú, chùa Hội Sơn…. cùng với các khu du lịch hấp dẫn như: khu du lịch Vườn Cò, khu du lịch Suối Tiên.

Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp

Quận đã chú trọng khuyến khích các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến địa bàn đầu tư phát triển sản xuất tăng nhanh. Năm 1997, trên địa bàn quận có 366 cơ sở sản xuất cá thể, 18 doanh nghiệp, 16 công ty, đến cuối năm 2006 có 1.493 cơ sở sản xuất cá thể, 162 doanh nghiệp, 03 Hợp tác xã , với tổng số vốn đầu tư 826,003 tỷ đồng.Tổng giá trị sản lượng Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp năm 1997 là 159,034 tỷ đồng, đến năm 2007 là 1.095,220 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm 24,65 %.

Thương mại dịch vụ

Trong những năm qua, cùng với đà phát triển kinh tế, ngành thương mại dịch vụ đã từng bước mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và giải trí của người dân, với giá cả hàng hóa ổn định, lưu thông hàng hóa thực sự là đòn bẩy thúc đẩy sản xuất phát triển, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quận đúng theo định hướng chung. Doanh số bán của ngành Thương mại – dịch vụ năm 1997 là 332,450 tỷ đồng, đến năm 2007 là 2766,635  tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm tăng 28,06 % .

Nông nghiệp

Lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đã và đang có sự chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù  hợp với quy hoạch. Giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 56,232 tỷ đồng, tăng 2,92% so cùng kỳ. Diện tích cây ăn trái tăng 6,21%; diện tích cây kiểng tăng 13,04% so cùng kỳ. Tình hình chăn nuôi gia súc khá thuận lợi. Tổng đàn bò tăng 18,52% so cùng kỳ. Tình hình thủy sản được duy trì, sản lượng thủy sản tăng 18,47% so cùng kỳ.

 

Bình luận trên Facebook