Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 7

Nhiệt độ Trái đất ngày càng tăng cao, không khí ngày càng ô nhiễm!

Giải pháp để ” sống chung với lũ” ở đây là gì?

Hãy lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 7 của chúng tôi.

Hệ thống phun sương của chúng tôi làm được gì:

– Ngăn bụi bặm.

– Tạo sự thông thoáng cần thiết.

– Vòi nước được chế tạo đặc biệt phun ra những hạt sương nhỏ li ti tạo sự dịu mát cho môi trường lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 7 1

Cơ chế hoạt động khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 7 :

– Cơ chế làm mát của hệ thống máy phun sương quận 7 dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt giữa hơi nước và không khí. Nhờ đó, nhiệt độ của khu vực lắp đặt phun máy sương quận 7 so với ngoài trời có thể thấp hơn khoảng 10 độ C. Độ ẩm trong không khí đạt tới 90 %. Đem đến cho bạn cảm giác mát lạnh.

– Hấp thu và hấp thụ bụi bẩn trong không khí chính là cơ chế làm sạch không khí của hệ thống phun sương.

Ưu điểm của hệ thống :

– Đem lại ngay tức thì cho bạn cảm giác mát lạnh tuyệt vời.

– Cực kì an toàn.

– Độ bền trường kì cùng năm tháng.

– Lắp đặt thuận tiện, giá thành phù hợp.

– Tiêu thụ điện tiết kiệm trên 75% so với điều hòa nhiệt độ.

Nếu bạn đã chán ghét thời tiết oi bức, hanh khô hãy lập tức liên hệ với lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 7 chúng tôi. Chúng tôi ngay lập tức sẽ có mặt và giúp không gian của bạn trở nên thoáng mát dễ chịu hơn.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 7 2

Giới thiệu chung về quận 7

Quận 7 là một trong năm quận mới thành lập năm 1997 của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 trước kia của thành phố Sài Gòn, sau giải phóng đã được nhập vào quận 8. Quận 7 ngày nay được trích từ phần đất phía Bắc của huyện Nhà Bè, bao gồm thị trấn Nhà Bè và 5 xã lân cận. Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2, ranh giới là kinh Tẽ và sông Sài Gòn. Phía Nam giáp huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân. Phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ong Lớn.

Hành chính hiện nay, bao gồm 10 phường là: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Quy, Bình Thuận, Phú Mỹ, Tân Phong, Tân Phú, Phú Thuận

Theo thống kê của quận, trên địa bàn quận 7 có 14 chùa, 10 tịnh thất, tịnh xá, 5 nhà thờ Thiên chúa giáo, 1 Hội thành tin lành, 1 nhà nguyện, 3 ngôi đình, 1 ngôi đền, 11 ngôi miếu. Trong đó, có các di tích đã được xếp hạng như: chùa Long Hoa, đình Tân Quy Đông,  di tích Gò Ô Môi, nhà tưởng niệm Bác Hồ….

Điều kiện tự nhiên

Địa hình

Quận 7 tương đối bằng phẳng, độ cao địa hình thay đổi không lớn, trung bình 0,6m đến 1,5m. Đất đai thuộc loại đất phèn mặn.

Khí hậu

Nhiệt độ trung bình hằng năm khoảng 270C, lượng mưa là 330 mm, độ ẩm trong năm 80%.Tổng số giờ nắng trong năm: 2500 giờ. Gió thịnh hành 3 hướng chính Đông Nam, Nam và Tây Nam. Tốc độ gió trung bình 2- 3m/s. Trong vùng không có bãọ

Thủy văn

Nước mặt: Đặc trưng của Quận 7 là rất nhiều sông rạch trong đó các sông rạch lớn bao quanh như: Sông Sài Gòn, sông Nhà Bè, sông Ong Lớn, sông Phú Xuân, Kênh Tẻ, rạch Rơi và mạng lưới các kênh rạch nhỏ. Diện tích mặt nước của quận có 1.019 ha chiếm 28,5% diện tích tự nhiên của quận trong đó chủ yếu là mặt nước trên các sông Sài Gòn, Nhà Bè. Tất cả các sông, rạch đều chịu ảnh hưởng của chế độ bán nhật triều và bị nhiễm mặn.

Nước ngầm: Nước ngầm tại quận 7 rất hạn chế, nước ngầm mạch nông bị nhiễm mặn.

Lịch sử

Phần đất quận 7 ngày nay vào năm 1820 là đất của huyện Bình Dương, phủ Tân Bình, trấn Phiên An. Về sau thuộc quận Nhà Bè, tỉnh Gia Định. Năm 1976, là thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1997 thì được tách ra thành lập quận.

Kinh tế

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và bộ, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với vị trí đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Theo thông tin từ Website quận, trong quý I năm 2088, tổng doanh thu của ngành thương mại, dịch vụ tăng 42,2% so với cùng kỳ, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng 58%, lĩnh vực xây dựng cũng tăng 139%. Riêng kim ngạch xuất khẩu có giảm 15,9% so với cùng kỳ năm 2007. Được biết, tính đến ngày 30/06/2008 Chi cục thuế quận 7 đã thu được 403.415 triệu đồng, đạt 99,45% kế hoạch pháp lệnh năm, đạt 194,21% kế hoạch 6 tháng đầu năm và bằng 241,75% số thu cùng kỳ.

 

 

Bình luận trên Facebook