Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 trong công nghiệp không chỉ dành cho trồng lan, ươm cây giống, trồng hoa và nuôi heo mà còn cho cả trồng nấm, trang trại bò, gà…. Hệ thống phun sương áp suất cao là thuật ngữ ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với cộng đồng trồng nấm, trang trại.

hình trồng nấm có kết hợp Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5

Nhờ áp lực cao, Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 tạo ra lớp sương mù dày đặc giúp làm mát. Độ bền cao, vận hành êm không gây tiếng ồn, rất phù hợp trong trồng nấm.

he-thong-may-phun-suong-q5

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 thích hợp trong trồng nấm

Với phun sương áp suất cao sẽ tạo ra màn sương có kích thước cực mịn, Do nhu cầu cảu từng loại nấm khác nhau mà bạn có thể lụa chọn béc phun phù hợp, hiện tại Thái Duong có tổng cộng 7 loại béc khác nhau, tha hồ quý khách lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của phun sương là lớp sương sẽ phân bổ đều lên không khí tạo ẩm phù hợp cho nấm mà không lo gây úng. Dù sự phân tán phun sương khá rộng và sâu  nhưng chúng sẽ nhanh chóng bốc hơi nhanh vào không khí mà không làm ướt các bề mặt phía dưới, rất thích hợp cho mô hình trồng nấm.

lap-dat-he-thong-phun-suong-quan-5

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5  áp suất cao

 

Ngoài ra, do hiệu suất phun cao, nhiệt độ không khí xung quanh sẽ được làm mát nhanh hơn, độ ẩm được cân đối, nếu kết hợp thêm bộ điều khiển tự động thì khí hậu khu vực trồng nấm sẽ được kiểm soát và cực kì ổn định.

Các nguyên tắc an toàn khi Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5

  1. Lắp đặt máy phun sương ở những nơi mát mẻ, không ẩm ướt và có mái che.
  2. Tránh xa nguồn gây nóng, khí và chất lỏng dễ cháy.
  3. Luôn giữ phích cắm khô ráo, không được sử dụng nước hay hóa chất để tẩy rửa thiết bị.
  4. Điện áp phải đảm bảo đúng nguồn trước khi kết nối với thiết bị. Nếu sử dụng sai điện áp có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm hư thiết bị.

 

Tính năng vượt trội của Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 :

 

Mô hình trồng nấm không những phân chia hàng thẳng tắp mà có có địa hình ngóc ngách, nên khi chọn béc bạn nên chọn béc chia 2 hướng hoặc 3 hướng sao cho phù hợp nhát. Hệ thống phun sương của các đường ống được làm từ vật liệu tổng hợp, mềm dẻo và linh hoạt, giúp lắp đặt các ngóc ngách, kết cấu phực tạp  rất dễ.

Ngoài ra, ống phun sương còn được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng đồng giúp tăng độ bền và sức sống chịu với điều kiện khắc nghiệt, giúp tăng tuổi thọ của hệ thống.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 5 sẽ giải tỏa sự buồn phiền, lo âu về độ ẩm trong việc trồng nấm của bạn. Giúp cho ngành nghề bạn lựa chọn được thành công và đưa ranhững sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

 

 

Bình luận trên Facebook