Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 10

Đâu là sự lựa chọn chuẩn men nhất của quý khách hàng dành cho dòng sản phẩm phun sương hiện đang tràn ngập thị trường?

Hãy thử tin dùng chúng tôi: lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 10

Tại sao sản phẩm của chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường thời gian vừa qua? Phải chăng sản phẩm của chúng tôi không những giúp bạn tránh được khói bụi trong điều kiện môi trường ngày càng tồi tệ, mà còn giúp bạn đẩy lùi cái nóng bức của mùa hè nhiệt đới.

3 ưu điểm lớn nhất, rõ ràng nhất tạo nên thương hiệu của chúng tôi:

– Tạo không gian thông thoáng cho nơi được lắp đặt.

– Ngăn chặn khói bụi, ô nhiễm.

– Giúp bạn và người thân tận hưởng cuộc sống trong lành và mát lạnh.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 10 1

hình ảnh lắp đặt hệ thống máy phun sương tại quận 10

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 10 của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Quá nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống máy phun sương quận 10 của chúng tôi: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bar, hàng ăn… bởi sự mới mẻ trong hệ thống luôn được nỗ lực cải tiến không ngừng:

Đầu phun được thiết kế độc đáo giúp hơi nước phóng ra thành những hạt sương nhỏ với kích thước xấp xỉ 50 microns, nhanh chóng được không khí hấp thụ, ngay tức thì đem cái nóng và cái khô ra khỏi cuộc sống của bạn.

Hơi nước không những xua tan cái nóng, mà còn được không khí khô hanh  hấp thụ khiến độ ẩm không khí luôn ở ngưỡng 90%.

So với điều hòa nhiệt độ, máy phun sương của chúng tôi tiết kiệm hơn 80% điện năng nhưng hiệu suất làm mát thì lại không hề thua kém.

Còn chần chừ gì nữa, hãy điện ngay cho chúng tôi ngay lúc này để được tận hưởng những lợi ích từ hệ thống phun sương đem lại.

quan 10

Giao thông quận 10 

Tổng quan về quận 10

Quận 10 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Bắc Hải. Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Hùng Vương. Phía Đông giáp quận 3,  ngăn chia bởi đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ. Phía Tây giáp quận 11, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt.

Về hành chánh, hiện nay quận bao gồm 15 phường mang số từ 1-15

Đến với quận 10, du khách có thể tham quan nhiều di tích lịch sử văn hoá tôn giáo như: đồn Chí Hoà, đình Chí Hoà, chùa Ấn Quang, chùa Việt Nam Quốc Tự, khu du lịch Kỳ Hoà, nhà hát Hoà Bình, công viên Lê Thị Riêng..cùng nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn khác.

Điều kiện tự nhiên

Địa hình

Địa hình quận 10 tương đối bằng phẳng, cao trên 2 m so với mực nước biển. Đất đai được hình thành trên nền phù sa cổ, cường độ chịu tải của đất là R ³ 1,7 kg/cm2.

Khí hậu

Khí hậu mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa. Một năm có 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11; mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

 

Bình luận trên Facebook