Hệ thống phun nước làm mát mái tôn

Dưới cái nắng khắc nghiệt gây gắt của mùa hè thì nhu cầu muốn giảm nhiệt độ, làm mát là điều vô cùng quan trọng mà hầu hết ai cũng quan tâm đến. Vậy bạn đã tìm cho gia đình, cửa hàng… của mình được một giải pháp nào để làm mát chưa? Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng Thái Dương chúng tôi nhé, với giải pháp làm mát bằng hệ thống phun sương vô cùng mới mà lại mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đó là Lắp đặt hệ thống phun nước làm mát mái tôn – giải pháp giúp làm mát và giảm nhiệt độ bằng hệ thống tưới phun sương cực kỳ hiệu quả. Với giải pháp này thì bạn hoàn toàn yên tâm về mọi chi phí đầu tư xây dựng được tiết kiệm một cách tối đa, không còn tốn kém như: dùng quạt điện, điều hòa… vậy hãy cùng Thái Dương tìm hiểu sâu hơn về hệ thống phun nước làm mát mái tôn này nhé!

*Phương pháp phun nước làm mát mái tôn

Phun nước làm mát mái tôn là biện pháp phun nước ra liên tiếp tại nhiều điểm trên bề mặt của mái tôn, nó có khả năng dùng một loạt ống nhựa PVC trên nóc mái nhà, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua đường ống và trực tiếp phun ra làm mát mái tôn thông qua những chiếc béc phun nước được thiết kế theo dạng đặc biệt, hoặc có khả năng dùng vòi phun xoay quanh bắn các tia nước lên bề mặt mái tôn, lượng nước phun ra có khả năng được thu lại và cho quay chở lại đầu vào của máy bơm tăng áp (tuần hoàn nước). Với biện pháp này chi phí ước tính đầu tư ban đầu sẽ khoảng gần 5 – 6 triệu là bạn đã có khả năng xử lí được nhà xưởng có diện tích lên đến 500m2.

Hệ thống phun nước làm mát mái tôn 1

hình ảnh hệ thống phun sương cho nhà xưởng

*Những điều cần biết về hệ thống máy phun sương làm mát mái tôn.

Hệ thống máy phun sương làm mát mái tôn là một trong những ứng dụng gần nhất của hệ thống phun sương làm mát, giúp làm giảm những tác động tiêu cực của nhiệt độ bên ngòai tới những môi trường yêu cầu có độ ẩm thấp để đảm bảo cho quá trình sản xuất và giữ chất lượng cho sản phẩm như các ngành: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí…

Đúng như tên gọi của nó, hệ thống phun sương làm mát mái tôn được sử dụng bơm phun sương áp lực khi đẩy nước lên độ cao trên mái nhà, phun sương thúc đẩy làm cho quá trình bay hơi dưới ánh nắng mặt trời, làm mát không gian xung quanh nhà xưởng hay nhà ở mà không cần làm tăng thêm độ ẩm không khí xung quanh. Máy phun sương giờ đây đã trở thành một hệ thống làm mát tự nhiên, tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho những ngành công nghiệp đặc thù.

Hệ thống phun nước làm mát mái tôn 2

hệ thống phun sương làm mát mái tôn

*Lợi ích mà hệ thống máy phun nước làm mát mái tôn đem lại

 

Làm mát mái tôn bằng hơi nước: với hiệu ứng tự động hóa – hệ thống phun nước làm mát mái tôn đã làm tan biến đi bầu không khí nắng nóng trên khắp các bề mặt xung quanh mái nhà và xung quanh những khu vực nhạy cảm có nhiệt độ cao. Với kỹ thuật này đã đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích không chỉ giải quyết được vấn đề về nắng nóng mà còn tiết kiệm điện, nước một cách tối thiểu mức chi phí đầu tư ban đầu. Hệ thống phun nước làm mát mái tôn phù hợp cho gia đình nhỏ, nhà kho, nhà xưởng. Nếu gia đình nhỏ có thể dùng hệ thống phun sương kết hợp với đầu béc phun số 8 tiết kiệm điện, nước, mà hiệu quả làm mát cao. Nhà kho, nhà xưởng vì là diện tích lớn nên dùng béc bọ úc, hay béc phun sương cá sấu cùng máy bơm nước và ống nhựa Bình Minh, chỉ cần đi một đường ngay trên đỉnh mái…… vừa đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí.

Vậy ta có thể thấy rằng, việc sử dụng hệ thống phun nước làm mát mái tôn là giải pháp cực kỳ hiệu quả mà lại tốt nhất và hơn hẳn so với các giải pháp khác về mọi mặt. Nhưng một câu hỏi lại được đặt ra ở đây là mua hệ thống máy phun nước làm mát mái tôn ở đâu thì uy tín nhất và đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý?

Bạn có thể đi đến nhiều công ty, cửa hàng, đại lý,…. khác nhau nhưng tất cả sẽ khiến cho bạn phải dừng chân tại Công ty Thái Dương. Với tiêu chí “uy tín – chất lượng – giá rẻ” và phương châm “lợi ích của khách hàng là nhiệm vụ trên hết của Công ty chúng tôi” Thái Dương đã để lại trong lòng quý khách sự tin tưởng, đến với Thái Dương quý khách sẽ không còn phải lo lắng về nguồn gốc xuất sứ hay chất lượng của sản phẩm mà bên cạnh đó quý khách sẽ còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi về giá cả, phí vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn – www.mayphunsuong.net

Bình luận trên Facebook