Cung cấp sỉ và lẻ, lắp đặt hệ thống máy phun sương tại Lào

Lào được coi là nước có nền kinh tế đang phát triển và ngày một đi lên, nền kinh tế của Lào chủ yếu phát triển nhờ vào việc thu hút đầu tư từ nước ngoài và các ngành công nghiệp khác chính vì vậy mà thị trường tiêu dùng ở Lào luôn là cơ hội cho những nhà đầu tư và Công ty muốn kinh doanh, mua bán, trao đổi, các mặt hàng sản phẩm của mình ở nước Lào. Nắm bắt được tình hình nền kinh tế ở thị trường cũng như nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa ở Lào. Công ty Thái Dương chúng tôi luôn luôn cung cấp sỉ và lẻ, lắp đặt hệ thống máy phun sương tại Lào với giá thành hợp lý, độ bền cao, đạt chuẩn chất lượng.

VỚI PHƯƠNG CHÂM “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NHIỆM VỤ TRÊN HẾT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI” VÀ TIÊU CHÍ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ”

Để làm được điều đó Công ty Thái Dương “cam kết bán hàng chính hãng 100% với mức giá ưu đãi cực tốt”, đặc biệt nói không với hàng kém chất lượng. Điều quan trọng hơn nữa là dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi lắp đặt hệ thống máy phun sương, chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và đặt lên hàng đầu.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Công ty Thái Dương chuyên hoạt động về các lĩnh vực sản xuất lắp ráp máy, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phun sương, phun nước làm mát cho những quán cà phê, nhà hàng…, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị được tin cậy của nhiều đối tác trên địa bàn cả nước hiện nay. Với cách tổ chức quản lí gọn gàng cùng đội ngũ kỹ thật đầy năng lực, nhiệt tình và năng động, cùng với những trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG đã, đang và sẽ có rất nhiều cơ hội để trở thành một đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động của mình cũng như xuất khẩu mặt hàng kinh doanh của mình sang nước Lào.

Cung cấp sỉ và lẻ, lắp đặt hệ thống máy phun sương tại Lào 1

Công ty Thái Dương tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất ở Hàn Quốc. Cũng chính vì vậy mà các mặt hàng do công ty Thái Dương phân phối trên thị trường luôn có độ bền đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất tại Việt Nam, do là hàng tận gốc nên có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt Công ty chúng tôi cam kết hàng luôn có sẵn nên khách hàng sẽ không lo bị đứt hàng. Chình vì vậy mà Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sỉ và lẻ các linh kiện, mặt hàng hệ thống máy phun sương sang thị trường Lào. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận lắp đặt các hệ thống máy phun sương, phun nước làm mát, điện nước, máy bơm nước, khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp…

CÔNG TY THÁI DƯƠNG chính là địa chỉ đáng tin cậy chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị phun sương như: máy phun sương, máy phun sương mini, máy phun sương tạo ẩm linh kiện vật tư phun sương. Công ty Thái Dương là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các linh kiện, phụ kiện vật tư phun sương từ Đài Loan về Việt Nam để lắp ráp, do đó mà giá thành ở công ty Thái Dương đưa ra là tốt nhất so với trên thị trường Việt Nam hiện nay vì vậy mà  Công ty chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam để xuất khẩu các mặt hàng máy phun sương cũng như cung cấp sỉ và lẻ linh kiện, hệ thống máy phun sương sang Lào sản phẩm với giá cả hợp lý nhất cũng như sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

Trên đây là những sản phẩm máy phun sương của chúng tôi quý khách có thể xem thêm tại danh mục sản phẩm để có thể xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi cung cấp

[ux_products type=”row” cat=”35″]

Nhận thức rõ được tầm nhìn quan trọng “khách hàng và các đối tác là giá trị cốt lõi để tạo nên những thành công của doanh nghiệp”, CÔNG TY THÁI DƯƠNG chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, những phân tích và thấu hiểu được nhu cầu của từng khách hàng cũng như các đối tác. Từ đó mà công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại những dòng sản phẩm đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất cho khách hàng và các đối tác của mình trên thị trường nước Lào.

Với những yếu tố trên Công ty Thái Dương hy vọng sẽ là chiếc cầu nối thân thương để xuất khẩu máy phun sương cũng như cung cấp sỉ và lẻ, lắp đặt hệ thống máy phun sương tại Lào. Hãy đặt niềm tin ở Công ty chúng tôi để có những sản phẩm mặt hàng đạt chuẩn chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Hy vọng trong tương lai gần đây Công ty Thái Dương sẽ có một chỗ đứng vững trên thị trường nước Lào.

 

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Điện Thái Dương rất hân hạnh được hợp tác và phát triển trên con đường kinh tế ở nước Lào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.mayphunsuong.net

 

 

Bình luận trên Facebook