Cung cấp máy phun sương sỉ và lẻ trên thị trường Myanmar

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG chúng tôi đã đi vào hoạt động từ năm 2005. Hơn 12 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ hệ thống máy phun sương, lắp đặt hệ thống phun sương, phun sương tưới lan, phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng, Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tin cậy của rất nhiều đối tác trên toàn quốc ở Việt Nam và các nước khu vực. Với một tổ chức quản lí năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên kỹ thật có nhiều năng lực, nhiệt tình, cùng với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở sản xuất tiên tiến chúng tôi đã và đang đi đầu trong lĩnh vực chuyên về máy phun sương.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu các linh kiện, vật tư phun sương trực tiếp từ Đài Loan về lắp ráp và cung cấp phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát nhà xưởng, lắp máy phun sương tạo ẩm nhà yến, máy phun sương tưới lan, lắp máy phun sương vườn ươm cây giống, lắp máy phun sương tưới rau mầm, máy phun sương tưới nấm… Công ty chúng tôi nhận thấy rõ được rằng, thị trường Myanmar là đòn bẩy, là sức mạnh để tạo nên sự thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay và mai sau, chính vì vaạy mà chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, phân tích và chia sẻ nhu cầu của từng khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh tại thị trường Myanmar. Từ đó, Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại từng sản phẩm đạt hiệu quả chất lượng cao nhất cho từng khách hàng cũng như các đối tác doanh nghiệp tại Myanmar. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG chính là địa chỉ tin cậy cho qúy khách hàng cũng như các đối tác doanh nghiệp tại Myanmar đang tìm kiếm về chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị máy phun sương, máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương làm mát giá sĩ và lẻ trên toàn quốc tại thị trường Myanmar.

Cung cấp máy phun sương sỉ và lẻ trên thị trường Myanmar 1

máy phun sương thị trường myanmar

*Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

-Máy phun sương rời

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

-Máy phun sương vỏ hộp inox

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

+ Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

[ux_products type=”row” cat=”96″]

*Hệ thống linh kiện lắp ráp máy phun sương tại Công ty Thái Dương

Một hệ thống thiết bị máy phun sương bao gồm: Linh kiện máy phun sương gồm có rất nhiều thành phần khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn phải nói đến đó chính là:

+ Béc phun sương.

+ Dây phun sương và bộ chuyển nguồn.

+ Bộ cốc lọc nước hoặc cục lọc.

Bên cạnh đó còn có các linh kiện phụ khác đi kèm theo như:

+ Khóa nước.

+ Vòng phun sương và đồng hồ hẹn giờ.

Ngoài ra, còn có các loại cút như là:

+ Cút máy bơm.

+ Cút cốc lọc.

+ Nối dây thẳng, nối vuông, chia dây.

Tất cả các mặt hàng cũng như hệ thống linh kiện máy phun sương đều có tại Công ty Thái Dương. Chúng tôi cam kết các mặt hàng và linh kiện tại Công ty luôn đảm bảo độ bền cao, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nên chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp, Công ty, khách hàng tại Myanmar để chúng tôi có cơ hội đem đến những dòng sản phẩm tuyệt vời của mình để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Myanmar.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn

Bình luận trên Facebook