Chuyên lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại chăn nuôi

Vật nuôi thường có nhiệt độ cơ thể cao hơn so với môi trường không khí. Ở chúng đòi hỏi lượng thức ăn cao cho mùa sinh sản hoặc tạo ra thịt, trứng, sữa…tạo ra lượng nhiệt lớn như một sản phẩm phụ. Sống trong môi trường với mức nhiệt cao khiến cho động vật nuôi dễ chán ăn, dễ mắc bệnh, từ đó mà ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất cũng như chats lượng và sự phát triển của vật nuôi.

Hệ thống phun sương có thể tạo ra những khu vực làm mát trên khu mô rộng lớn, với hệ thống ống nhựa được sản xuất riêng cho bơm phun sương áp suất cao, được làm từ những nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, có độ bền cao, cho dù được lắp đặt trong khu vực chăn nuôi nào đi chăng nữa nhưng chúng vẫn có thể hoạt động tốt trong nhiều năm sử dụng.

Chuyên lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại chăn nuôi 1

máy phun sương trang trại bò sữa

Đi kèm với máy phun sương áp lực cao là vòi phun sương được làm bằng thép không gỉ với độ bền có thể chịu được áp lực công suất lên đến 1200 PSI. Trong một thiết kế được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn và ứng dụng riêng, nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu chung nhất là tạo ra một môi trường mát mẻ cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển. Thực tế nhiệt độ trên trái đất đang dần trở nên khắc nghiệt hơn, cho dù do tác động chủ quan của con người lên sự biến đổi khí hậu hay đơn giản chỉ là những biến đổi từ tự nhiên trong chu trình làm mát và nóng lên của trái đất, những chủ trang trại đều phải nhận thức đúng đắn để đưa ra các cách xử lý và giải pháp kịp thời thích hợp nhất làm mát cho vật nuôi của mình.

*Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát cho trang trại

+ Tiêu thụ ít lượng nước (khoảng 2 lít / h).

+ Tiêu thụ lượng điện năng ít (khoảng 50W/h).

+ Làm mát, giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

+ Một không khí thoáng mát sẽ giúp vật nuôi bạn tăng trưởng tốt hơn.

+ Sử dụng lâu và đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

+ Trở thành nơi mát mẻ tốt nhất cho vật nuôi.

+ Dễ lắp đặt và giá thành thấp.

+ Chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng.

[ux_products type=”row” cat=”96″]

Trách nhiệm của những người chăm sóc vật nuôi không bao giờ là dễ dàng cả, đặc biệt trong môi trường có nhiệt độ cao như mùa nóng hiện nay, điều đó có thể làm ảnh hưởng việc tối ưu hóa môi trường chăn nuôi. Máy phun sương làm mát, vận hành như một biện pháp bảo vệ để chống lại nhiệt độ cao, cho phép vật nuôi ở trong trạng thái tốt nhất. Môi trường sống tích cực có thể chuyển thành một phản ứng tích cực, vật nuôi sẽ tăng khả năng ăn, tỉ lệ sinh sản tốt hơn và sức đề kháng tốt hơn giúp chúng khỏe mạnh và chống trọi lại mọi loại bệnh tật.

Thái Dương chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại chăn nuôi, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn – www.mayphunsuong.net

 

Bình luận trên Facebook