Chính sách đổi trả hàng tại Công ty Thái Dương!

Chính sách đổi trả hàng tại Công ty Thái Dương!

Từ ngày 1/11/2017 – 30/11/2017 Công ty Thái Dương sẽ áp dụng các chính sách đổi trả hàng tại Công ty nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng khi mua sắm các dòng sản phẩm hệ thống máy phun sương tại Công ty Thái Dương, cụ thể như sau:

*Sản phẩm chưa từng qua sử dụng:

Khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm nếu như chưa ưng ý hoặc không phù hợp với không gian của mình thì khách hàng sẽ được Công ty chúng tôi đổi sang một sản phẩm khác ưng ý và phù hợp với mình, nhưng sản phẩm đổi trả với điều kiện quý khách chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra, xác nhận bởi nhân viên bảo hành của Thái Dương. Khi quý khách đổi trả hàng hóa thì sản phẩm mới mà quý khách lựa chọn phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm đổi trả.

*Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi bất kỳ sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi trả sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

+ Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty Thái Dương (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).

+ Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật do Kỹ thuật viên của Công ty bảo hành hãng.

+ Hàng hóa vẫn còn nguyên tem, chưa bị niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Thái Dương.

+ Hàng hóa khi Công ty chúng tôi nhận lại không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, vỡ…)

+ Hàng hóa khi Công ty chúng tôi nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

+ Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… ).

Chính sách đổi trả hàng tại Công ty Thái Dương! 1

*Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty hoặc thông qua dịch vụ bảo hành của Công ty Thái Dương để thay mặt chuyển hàng hóa đến Công ty kiểm tra. Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng đề ra.

+ Điều kiện chấp nhận đổi trả: Khách hàng được đổi trả sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có giấy xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty Thái Dương.
  • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của kỹ thuật viên ở Công ty chúng tôi.
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Thái Dương.
  • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
  • Hàng hóa khi Công ty chúng tôi nhận lại không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, vỡ…)
  • Hàng hóa khi Công ty chúng tôi nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… ).

Hiện nay bên Công ty Thái Dương chúng tôi đang có chương trình đổi 1 trả 1 cho những mặt hàng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 30 ngày không mất phí. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ … sẽ do Thái Dương thực hiện miễn phí hoàn toàn do hàng bị lỗi tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí theo qui định trong chính sách giao nhận lắp đặt. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có chế độ đổi hàng miễn phí nếu khách hàng mua hàng do không tìm hiểu kỹ, mua máy công suất nhỏ hơn so với diện tích.

Ví dụ: trong 30 ngày đầu nếu khách hàng mua máy DH 17 muốn đổi lên máy DH 25 hoặc DH 35 thì chỉ mất số tiền chênh lệch giữa 2 máy mà không mất thêm bất kỳ phụ phí nào cả.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách đổi trả hàng cũng như chương trình khuyến mãi tại Công ty chúng tôi quý khách xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0906024649 hoặc 0984187336 của Công ty Thái Dương để được hướng dẫn chi tiết và phục vụ chu đáo, tận tình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Văn Phòng : 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn – www.mayphunsuong.net

Bình luận trên Facebook