Cách Sử Dụng Máy Phun Sương Như Thế Nào Cho Đúng Cách?

Trong mùa hè nóng nực và oi bức khiến cho chúng ta không muốn bước ra khỏi đường. Bạn chỉ ở trong phòng điều hòa nhiều đồng nghĩa với việc làm giảm nguy cơ suy giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh lý các bạn sống lâu trong môi trường điều hòa như khô hốc mũi, rát họng và đau cổ cũng như tình trạng khô da do mất nước gây mất thẩm mỹ. Với chiếc máy phun sương tạo hơi ẩm sẽ cho chúng ta tận hưởng không khí dịu mát, cân bằng độ ẩm cho không gian của gia đình bạn khi sử dụng điều hòa. Hơi nước tạo ra từ chiếc máy bơm phun sương làm cho không gian xung quanh của chúng ta trở nên ẩm và mát hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG máy phun sương ĐÚNG CÁCH
Bước 1: Trước tiên chúng ta nên tháo bình đựng nước ra bằng cách nắm chặt bình và kéo bình lên trên nhé.

Bước 2:Bạn lật ngược bình đựng nước, vặn nắp ngược chiều kim đồng hồ để có thể mở ra. Tiếp theo bạn đổ nước vào bình. Nước sử dụng là nước lọc sạch và tuyệt đối bạn không được sử dụng nước nóng, nước thơm hay tinh dầu thiên nhiên để tránh tình trạng máy bị hỏng.

Bước 3: Bạn đóng bình bằng cách vặn nắp theo kim đồng hồ, các bạn sẽ nghe được tiếng click nhẹ.

Bước 4: Bạn cắm điện và bật công tắc để khởi động, lúc điện sáng báo hiệu máy đã được bật nhé.

Bước 5: Bạn chỉnh triết áp để tăng lượng sương phù hợp với nhu cầu, điều kiện môi trường. Ở phía ngoài cùng bên phải là mức độ cao nhất.

Đặc biệt với tip nhỏ thì bạn có thể biến bơm phun sương tạo ẩm thành quạt phun sương vô cùng tiện lợi bằng phương pháp đặt máy tạo ẩm trước và sau khi quạt.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG
Khi bạn bưng bình đựng đầy nước, chúng ta nên đặt một tay ở phía dưới để đỡ không làm cho bình bị sánh nước và đổ nước.

Khi chúng ta đặt bình đựng nước về chỗ cũ, chúng ta cần đảm bảo rằng bình được bạn đặt vừa khít vào thân máy để lúc chúng ta khởi động máy phun sương sẽ không gặp bất kỳ trục trặc gì về vấn đề kỹ thuật nhé.

Khi bạn lắp bình đựng nước thì không nên cố gắng di chuyển bơm phun sương. Nếu như cần di chuyển, bạn cần đảm bảo phải rút điện ra và tháo hết nước từ đáy máy trước khi di chuyển.

Sau khi bạn lắp bình đựng nước hoặc khi máy đang hoạt động, bạn không nên kéo bình đựng nước lên.

Một trong những lưu ý nữa đó chính là mức nước, bạn nên thêm nước khi thấy mực nước thấp.

máy phun sương được hoạt động dựa trên cơ chế tạo hơi nước bằng sống siêu âm, sẽ tác động đến từng phân tử nước. Và tách các phân tử nước thành các hạt siêu mịn. Một trong những tiện ích của bơm phun sương là là tạo hơi ẩm nhưng khoonh gây ẩm ướt, không gây ra tiếng ồn, cung cấp độ ẩm đầy đủ nhất cho không gian của bạn mà còn đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Với mức giá phù hợp với mọi gia đình muốn sử dụng làm mát không gian sống.

Không những làm mát phòng máy bơm phun sương còn được biết đến như một trong những sản phẩm nghệ thuật với kiểu dáng hợp với xu hướng thời trang, thiết kế trẻ trung và độc đáo. máy bơm phun sương lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng như khi bạn dùng quạt hay điều hòa. Bởi vậy, máy bơm phun sương là một trong những sự lựa chọn thông minh của rất nhiều hộ gia đình hiên nay.

bơm phun sương với độ ẩm thích hợp lý sẽ rất tốt cho hệ hô hấp của bạn. Bởi vì, không khí và độ ẩm vừa phải sẽ rất tốt cùng các hạt nước nhỏ cũng sẽ làm rơi những hạt bụi nhỏ mà bạn không nhìn thấy trong căn phòng bạn mang lại một không gian thoáng mát và vô cùng tuyệ vời đúng không nào?

Chúng ta cũng thường xuyên vệ sinh và thay nước cũ cho máy phun sương, nếu như bạn không sử dụng bơm phun sương vào mùa đông bạn có thể đổ hết nước và làm sạch để khô và cất đi. Khi đến mùa nóng ta lại lấy ra vệ sinh lại và sử dụng thật tiện dụng phải không nào.

Bình luận trên Facebook