Cách lựa chọn hệ thống máy phun sương quán cafe

Máy phun sương được biết đến là những chiếc máy với những cấu tạo khác nhau được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, và còn cho các khu vui chơi giải trí hoặc các quán ăn, ….. Nhưng vào mùa đông thì làm thế nào để sử chọn được máy phun sương loại nào tốt nhất nên dùng. Chúng ta hãy tìm hiểu cách lựa chọn máy phun sương loại nào tốt nhé !

 

Giá thành hệ thống máy phun sương quán cafe

Giá thành Hệ thống phun sương quán cafe giao động từ 790.000đ cho tới 4.900.000đ khi mua tại mayphunsuong.net, khá là rẻ so với thị trường, bạn cũng có thể lướt 1 vòng google sẽ không có chỗ nào rẻ hơn ở đây.

Thương hiệu sản xuất hệ thống máy phun sương quán cafe

Mayphunsuong.net là nơi trực tiếp nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Hàn Quốc, với công nghệ phun sương DAEHAN và được chúng tôi lắp ráp thành một bộ phun sương hoàn chỉnh tới khách hàng, vừa là đại lý cung cấp máy phun sương, chúng tôi còn có thêm nhà máy lắp rap nữa nên quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, sản phẩm hoàn toàn không bị lỗi do sản xuất và có thể được đổi trả nếu lỗi sản phẩm, ngoài ra hệ thống phun sương còn được bảo hành 12 tháng.

Hệ thống máy phun sương quán cafe

Công suất hệ thống phun sương quán cafe

Hệ thống phun sương quán cafe được chia làm nhiều loại như sau :

  1. Hệ thống máy phun sương dành cho diện tích 5M : Để không bị lãng phí khi sử dụng cho quán cafe với diện tích khoảng 5m2 bạn hãy chọn Bộ máy phun sương 5 béc
  2. Hệ thống máy phun sương làm mát cho diện tích 10M: Bộ 10 béc phun – Bộ 15 béc
  3. Hệ thống máy phun sương dập bụi quán cafe diện tích từ 10 – 50m2 quý khách có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp tại đây
  4. Hệ thống máy phun sương cho diện tích lớn, quý khách có thể yêu cầu tư vấn cho số điện thoại : 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt phun sương theo yêu cầu

máy phun sương làm mát quán cafe hệ thống máy phun sương làm mát quán cafe

Những ưu điểm của hệ thống máy phun sương cho quán cafe

Cách lựa chọn hệ thống máy phun sương quán cafe 1 Máy phun sương khi đã được lắp đặt tại quán cafe thì mục đích đầu tiên chắc chắn là làm giảm nhiệt độ bên ngoài không khí và làm tăng độ ẩm lên. Hệ thống phun sương một khi đã hoạt động thì sẽ không mang lại những tiếng ồn khó chịu cho bạn, đó là điều tuyệt vời mà những chiếc điều hoà có thể mang đến.

Khi đã sử dụng hệ thống máy phun sương cho quán cafe bạn cũng sẽ ngăn chặn được những bụi bẩn trong không khí xung quanh quán, tạo một bầu không khí trong lành và mát mẻ hơn cho quán của bạn. Điều quan trọng hơn nữa là khi lắp đặt hệ thống phun sương này thì chi phí vận hành, giá cả và sử dụng ở mức rất thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều năng lượng nước và điện.

Cách lựa chọn hệ thống máy phun sương quán cafe 2 Hệ thống máy phun sương là một giải pháp tối ưu làm mát không gian xung quanh mà nhiều quán café đã tin tưởng và sử dụng hệ thống này, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì có thể tìm đến những mô hình đã từng được lắp đặt trước đây để thăm quan và thử nghiệm trước rồi sau đó áp dụng hệ thống này cho quán cà phê của mình.

Đây là một trong những dòng sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường nên rất phù hợp cho những quán cafe được xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, nóng, bạn sẽ giúp khách hàng của mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến một không gian lý tưởng. Đây cũng là một cách mà bạn có thể lôi kéo được khách hàng về với quán cà phê của mình.

Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong các quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở nữa, nó dường như đã trở thành một trào lưu rất tiết kiệm và thân thiện cho những nhà kinh doanh.

Qua bài viết này chúng tôi mong quý khách lựa chọn được những hệ thống phù hợp với chi phí cũng như đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Bình luận trên Facebook