Các loại vòi tưới cây được sử dụng phổ biến

Hệ thống tưới cây sẽ không thể hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả nếu thiếu vòi tưới cây. Để giúp các bạn lựa chọn được loại vòi tưới thích hợp cho hệ thống tưới cây của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại vòi tưới đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các loại vòi tưới cây được sử dụng phổ biến nhất

Vòi Tưới Cây 1

Vòi tưới cây nhỏ giọt

Được ứng dụng để tưới cho các chậu cây, hàng rào, bức tường cây hoặc bồn hoa trong khuôn viên sân vườn. Ngoài ra chúng còn thích hợp để tưới cho những gốc cây to hay khay rau xanh.

Ưu điểm của vòi tưới cây nhỏ giọt là nước được đưa tận đến vị trí cây cần tưới mà không làm lãng phí nước ra những khu vực xung quanh.

Vòi tưới cây phun mưa

Vòi tưới này được dùng để tưới cho các vườn rau hay bồn hoa trong khuôn viên hoặc ban công. Sử dụng vòi tưới phun mưa sẽ tạo ra được những tia nước có độ phủ lớn và đồng đều cho các loại cây trong khu vực cần tưới. Hơn nữa loại vòi này có thể điều chỉnh lưu lượng nước để phù hợp tưới cho nhiều loại cây khác nhau.

Vòi tưới cây phun sương

Vòi tưới phun sương khi hoạt động sẽ phun ra những hạt nước nhỏ, mịn phủ đều cho khắp các loại cây mà bạn cần tưới. Từ đó cung cấp nước và tạo độ ẩm phù hợp cho cây sinh trưởng, phát triển. Người ta thường sử dụng vòi tưới cây phun sương cho các loại lan, giỏ hoa treo, các loại cây thân mềm và hoa dễ bị dập nát trong vườn.

Lưu ý khi lựa chọn vòi tưới cây

Vòi Tưới Cây 2

Chọn lưu lượng nước tưới của vòi phù hợp

Tùy theo loại cây trồng, số lượng và diện tích của khu vực cần tưới để lựa chọn vòi tưới cây có lưu lượng nước thích hợp. Bởi vì nếu lưu lượng nước lớn nhưng số lượng cây và diện tích lại nhỏ, ít thì sẽ gây lãng phí hơn nữa còn dễ làm xói mòn, rửa trôi đất. Ngược lại nếu số lượng cây với diện tích lớn mà lưu lượng nước quá nhỏ sẽ không cung cấp đủ nước cho cây.

Lựa chọn loại vòi tưới có thể điều chỉnh bán kính

Khi cây còn nhỏ bạn cần phải tập trung đủ nguồn nước cho bộ rễ của cây phát triển. Vì vậy sử dụng vòi tưới điều chỉnh bán kính sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả công việc trên.

Chọn vòi tưới có chất liệu tốt, dễ vệ sinh

Để đảm bảo cho hệ thống tưới cây hoạt động ổn định đồng thời tiết kiệm chi phí thay mới. Bạn nên chọn loại vòi tưới cây có chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao. Ngoài ra trong quá trình hoạt động hệ thống có thể sẽ bị gặp sự cố hoặc bị rác, cặn bẩn làm tắc vòi. Do đó hãy chọn vòi tưới chó thể tháo lắp dễ dàng để sửa chữa cũng như vệ sinh.

Chọn địa chỉ mua vòi tưới tin cậy

Đây là lưu ý rất quan trọng bởi vì trên thị trường có nhiều loại vòi tưới kém chất lượng. Vì vậy để mua được vòi tưới cây có chất lượng tốt nhất hãy đến điện nước Thái Dương.  Các bạn mua hàng tại Thái Dương sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Được cung cấp đa dạng mẫu mã các loại vòi tưới. Hơn nữa còn được tư vấn hiệu quả để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM SX THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy: 94/14, Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Web: https://mayphunsuong.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2viV6zYoKyuf3R2dSFn5XA?view_as=subscriber

Hotline: 0906024649 – 0984187336


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

shares