Các loại béc tưới nhỏ giọt phổ biến hiện nay

Hệ thống tưới nhỏ giọt là một trong những hệ thống tưới tự động mang hiệu quả cao cho người sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại béc tưới nhỏ giọt được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tưới nhỏ giọt hiện nay.

Các loại béc tưới nhỏ giọt

Béc Tưới Nhỏ Giọt 1

Béc tưới không bù áp

Hoạt động phụ thuộc chủ yếu vào áp suất nếu áp suất cao thì lưu lượng nước cung cấp cho cây sẽ nhiều hơn khi áp suất thấp. Đặc điểm của loại béc tưới nhỏ giọt này là có thể tháo rời rất dễ bảo dưỡng, vệ sinh. Hơn nữa nó còn có thể kết hợp với nhiều loại dây dẫn và khớp nối. Béc tưới này không bù áp có giá thành khá rẻ. Được sử dụng chủ yếu cho những địa hình bằng phẳng.

Béc tưới bù áp

Béc tưới nhỏ giọt bù áp có sự cải tiến hơn so với béc tưới không bù áp là không phụ thuộc vào áp suất. Nó được tích hợp sẵn thiết bị điều chỉnh lưu lượng. Vì vậy loại béc này có thể duy trì lượng nước ổn định khi có chênh lệch áp suất. Hay đến những vị trí cần tưới.

Bạn có thể sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp cho các loại cây cảnh, cây trồng trong chậu và nhiều loại cây ăn quả khác. Đặc biệt với những địa hình không bằng phẳng, dốc. Thì sử dụng béc tưới bù áp là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Vì sao béc tưới nhỏ giọt bù áp lại được ưa chuộng

Béc Tưới Nhỏ Giọt 3

Trong hai loại béc tưới nhỏ giọt thì béc tưới bù áp được nhiều người yêu thích và sử dụng hơn bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

Đặc thù hoạt động của béc tưới chủ yếu là ngoài trời nên yêu cầu phải có độ bền cao. Mà béc tưới bù áp được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp. Có khả năng chống tia UV, chịu được mọi thời tiết nắng mưa khắc nghiệt. Vì vậy nó có thể sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với lượng nước được cung cấp ổn định. Và đồng đều cho các vị trí mà bạn cần tưới. Đảm bảo đem lại hiệu suất tưới như mong muốn mà lại tiết kiệm được nguồn nước và điện năng.

Với những ưu điểm trên nên béc tưới nhỏ giọt bù áp luôn là sự lựa chọn hàng đầu đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Tại điện nước Thái Dương có phân phối đầy đủ các loại béc tưới cho hệ thống tưới nhỏ giọt cũng như các hệ thống tưới khác. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý tại điện nước Thái Dương.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM SX THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy: 94/14, Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Web: https://mayphunsuong.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2viV6zYoKyuf3R2dSFn5XA?view_as=subscriber

Hotline: 0906024649 – 0984187336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

shares