Béc phun sương

Béc phun sương

Béc phun sương Thái Dương với thiết kế phù hợp, sản xuất từ chất liệu bền góp phần nâng cao đáng kể hiệu quả hoạt động của hệ thống phun sương

Trong hệ thống quạt phun sương, hệ thống máy phun sương thường có sự xuất hiện của một bộ phận tuy có kích thước không quá lớn nhưng lại ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hoạt động của hệ thống phun sương này. Đó chính là béc phun sương. Việc lựa chọn được béc phun sương với thiết kế phù hợp, sản xuất từ chất liệu bền sẽ góp phần nâng cao đáng kể hoạt động của hệ thống phun sương.

Đến ngay với Thái Dương để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm béc phun sương bền, chất lượng cao với mức giá hết sức ưu đãi.

 

bec phun suong đe nhua(1)-min

Béc phun sương đế nhựa 15.000đ/1 bộ

Tại sao béc phun sương lại cần thiết với hệ thống phun sương?

Trong mỗi hệ thống phun sương, mỗi bộ phận luôn đóng những vai trò quan trọng nhất định, không chỉ có máy phun, hệ thống đường ống dẫn nước, các vòi phun sương mà béc phun sương cũng là một bộ phần cực kỳ quan trọng. Béc đóng vai trò tạo nên một chùm nước dưới dạng hạt sương, hạt nước nhỏ rất mịn. Đối với các trang trại, vườn trồng cây thì kích thước giọt nước mà béc phun sương tạo ra được đánh giá là vô cùng thích hợp cho quá trình sinh trưởng của các giống cây trồng.

bec-phun-suong

Béc phun sương đế đồng 20.000 đ/1 bộ

Béc phun sương cùng kích cỡ nhưng các lỗ phun nước khách nhau chính vì thế chúng đều có ky hiệu riêng cho từng số béc 

Béc phun sương và các ký hiệu

1510: là béc phun số 1 , béc phun sương trong nhóm làm mát, tạo ẩm

2010: là béc phun số 2 , béc phun trong nhóm làm mát, tạo ẩm

3010: là béc phun số 3 , béc phun trong nhóm làm mát, tạo ẩm có thể dùng tưới lan, tưới rau mần…

4010: là béc phun số 4 , béc phun trong nhóm tưới cây, tưới rau, tưới lan

5010: là béc phun số 5 , béc phun trong nhóm tưới cây, tưới rau, tưới lan

6010: là béc phun số 6 , béc phun trong nhóm tưới cây, tưới rau, tưới lan dập bụi

8010: là béc phun số 8 , béc phun trong nhóm tưới cây, tưới rau, tưới lan dập bụi, làm mát mái tôn…

bec-2-huong-min

Béc phun sương 2 hướng 30.000 đ/1 bộbec-phun-suong-3-huong

Béc phun sương 3 hướng 40.000 đ/1 bộ

bec-phun-suong-minBéc phun sương từ số 1 đến số 8 giá 10.000 /1 cái

Chất liệu phổ biến được sử dụng trong việc sản xuất béc phun sương là inox hoặc đồng thau. Đây là các chất liệu nhẹ nhưng có độ bền cao, tiện dụng trong việc lắp đặt vào hệ thống phun sương.

Thiếu đi béc phun sương, hệ thống phun sương, quạt phun sương sẽ không thể hoạt động hiệu quả được. Đặc điểm quan trọng của các hệ thống này chính là việc tạo ra những giọt nước nhỏ cực kỳ mịn dạng sương, và chỉ khi sử dụng béc, hiệu quả của việc tạo sương mới đạt được cao nhất. Đó chính là lý do quan trọng giải thích vì sao béc phun sương được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống phun sương hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm béc phun sương Thái Dương

  • Béc phun sương mà Thái Dương phân phối đến quý khách hàng được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bền và chắc chắn. Nhờ độ bền vượt trội, khách hàng có thể an tâm khi lắp đặt béc vào đường ống chuyên dụng, béc hoạt động ổn định và không hề có bất cứ sự cố gì xảy ra dù lượng nước sử dụng ở mức lớn.
  • Sử dụng béc phun sương Thái Dương, lượng nước dưới dạng sương được tạo ra một cách đều đặn với độ mịn cao. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với những khách hàng sử dụng hệ thống phun sương với mục đích trồng các giống cây nông nghiệp khi hiệu quả và năng suất chắc chắn được đảm bảo tốt hơn đáng kể.
  • Khả năng chịu áp lực và chịu nhiệt của béc phun sương cũng rất tốt. Khách hàng có thể an tâm sử dụng béc trong thời gian dài mà không cần lo ngại các vấn đề như áp lực nước hay nhiệt độ thay đổi làm giảm độ bền và hiệu quả sử dụng của béc.
  • Béc thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bộ phận lò xo bên trong được thiết ké dày và vô cùng chắc chắn, đảm bảo khả năng sử dụng luôn đạt ở mức tốt nhất.
  • Các sản phẩm béc phun sương của Thái Dương sở hữu tính năng chống chịu với tia UY rất tốt. Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm ở địa điểm ngoài trời trong thời gian dài mà không lo ngại tác động của ánh nắng mặt trời sẽ gây giảm độ bền sản phẩm.
  • Béc được thiết kế kích thước phù hợp với đa số hệ thống phun sương hiện nay, khả năng lắp đặt nhanh và vô cùng tiện dụng.
Lựa chọn béc phun sương Thái Dương – Lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng

Sở hữu độ bền cao cùng thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đa số hệ thống phun sương tại các trang trại, vườn trồng cây, nhà hàng, khu vực kinh doanh,… như hiện nay, chính vì vậy, béc phun sương Thái Dương hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một số béc phun sương bằng nhựa

bec israel-min

Béc Israel 4 hướng Béc Phun sương 4 hướng Israel 65.000 đ/1 cái

Bec-nhua-phun-suong- 4-huong-min

Béc phun sương nhựa 4 hướng Việt Nam 25.000/1 cái

 Bec-nhua-phun-suong- 5-huong

Béc phun sương nhựa 5 hướng 40.000 đ/  1 cái

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Độ bền vượt trội của các sản phẩm mà Thái Dương phân phối cũng chính là lý do giúp sản phẩm của chúng tôi chinh phục được niềm tin của khách hàng. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, béc phun sương của Thái Dương cho thấy độ bền tốt hơn hẳn khi cùng được sử dụng trong những môi trường, điều kiện tương tự nhau.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mà Thái Dương phân phối luôn có mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí dành cho việc sử dụng béc phun sương nhưng vẫn có được lựa chọn chất lượng, mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy đến tham khảo và lựa chọn các sản phẩm béc phun sương chất lượng hoàn hảo tại Thái Dương!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG 

Văn Phòng: 745/2 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 52 54 56 – (08) 666 05 943 – (08) 629 58 379 – ĐTDĐ: 0906024649 – 0984187336.

Email: diennuocthaiduong.vn@gmail.com – WebSite: www.diennuocthaiduong.vn

 

 

Bình luận trên Facebook