Béc phun sương giá rẻ

Hiện nay mô hình trồng rau sạch, trồng hoa, trồng nấm đang được ứng dụng rộng rãi. Trong quá trình phát triển của rau và hoa, nước và độ ẩm đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thiếu nước cây sẽ bị héo đi, chậm phát triển. Còn nều không cung cấp đủ độ ẩm cho cây thì rất dễ bị sâu bệnh. Chính vì thế chúng ta cần có hệ thống cung cấp nước cho cây, hoa một cách hợp lý. Giải pháp tốt nhất  là lắp hệ thống phun sương gồm các béc phun sương có tác dụng làm mát, cung cấp nước và độ ẩm cho cây phát triển. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của béc phun sương.

Đặc điểm của béc phun sương.

Béc phun sương sử dụng thích hợp cho các vườn lan, vườn ươm, vườn nấm, rau mầm. Ngoài tác dụng cung cấp nước,làm ẩm thì béc phun sương cũng có tác dụng làm sạch không khí.

Cấu tạo của béc phun sương.

Béc phun sương được chế tạo từ các vật liệu có khả nắng chống lại các tia UV. Nên nó có tác dụng bảo vệ cho các cây, hoa. Ngoài ra nhờ cấu tạo  bằng  vật liệu này mà béc phun sương có thể sử dụng được lâu bền trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết mà không bị hỏng hóc hay gỉ tét gì. Chính vì thế chỉ cần mua một lần mà chúng ta có thể sử dụng được rất lâu, giúp tiết kiệm được chi phí.

Nguyên lý phun sương của máy phun sương mini.

Các hạt nước khi qua béc phun sương sẽ đươc phun ra dưới dạng các hạt sương nhỏ li ti. Các hạt sương mỏng mịn, giúp chúng ta tiết kiệm được lượng nước mà vẫn cung cấp đủ nước cho cây trồng.  Lưu lượng phun sương  từ 30-40 LPH. Cỡ  hạt phun sương là 50micron tạp áp lực 4bar. Nhờ vậy mà nó làm cho đất luôn ẩm ướt và mát mẻ.

Béc phun sương giá rẻ 1

Ứng dụng của béc phun sương.

Để vừa tạo độ ẩm, tưới cây, tưới vườn ươm thì hệ thống béc phun sương được bố trí theo các cách khác nhau để hiệu quả được cao nhất.

-Thông số 0,8m*0,8m; 1m*1m; 1m*1,2m thường được bố trí trong việc phun sương trong vườn ươm

-Thông số 3m*3m; 3m*4m; 4m*4m  thường dùng trong việc phun sương tạo độ ẩm.

-Bố trí thông số 2m*2m; 2m*2,5m; 2,5m*2,5m thường dùng trong phun sương tưới cây

Còn để mua béc phun sương ở đâu vừa đảm bảo vừa rẻ thì bạn đến ngay Điện Nước Thái Dương.

Công ty Điện Nước Thái Dương.

Đây là địa chỉ bán béc phun sương giá rẻ nhất, mà chất lượng cam kết đảm bảo, bởi  đây là công ty duy nhất có cơ sở sản xuất tại Đài Loan, nhập nguyên liệu trực tiếp tại đây về lắp ráp. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, lắp đặt nhanh. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì, bộ phận kỹ thuật sẽ đến trực tiếp để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Các  loại máy phun sương có tại Điện Nước Thái Dương.

Ngoài béc phun sương dùng trong các vườn hoa, nấm… Nếu bạn đang kinh doanh cà phê, nhà hàng hay để dùng làm điều hòa trog nhà bạn nên tham khảo các mặt hàng máy phun sương mini, máy phun sương công nghiệp .

Với máy phun công nghiệp bạn dùng cho các nhà hàng và quán cà phê, ngoài chế độ làm mát, giữ độ ẩm thì nó còn tạo cho bạn một không gian đẹp và thơ mộng bởi những giọt sương li ti khắp quán.  Máy phun sương không tạo ra tiếng ồn nên luôn cho bạn một không khí yên tĩnh và trong lành.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về béc phun sương cũng như quá trình hoạt động của nó, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

 

Bình luận trên Facebook