Bạn đã biết gì về hệ thống phun sương tưới lan?

Phong lan nổi tiếng là một loài cây có vẻ đẹp riêng biệt và đặc sắc tuy nhiên lại rất khó để chơi. Người chơi được hoa lan phải là người tỉ mỉ, cẩn thận và có thời gian để chăm chút cho cây mỗi ngày, như vậy cây mới có thể đẹp được. Nếu bạn đang quan tâm về cách thức chăm sóc loài hoa này thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về hệ thống phun sương tưới lan của chúng tôi dưới đây nhé.

Hệ Thống Phun Sương Tưới Lan 9

Vì sao nên sử dụng máy phun sương tưới lan?

Như đã nói ở trên, lan là một loài hoa kén người chơi bởi loài hoa này ưa bóng, ưa nắng và cũng rất ưa nước. Vì vậy, để hoa lan được đẹp có màu sắc rực rỡ, bạn nên trồng hoa ở ngoài sân, vườn và treo ở trên cao. Không chỉ vậy, bạn nên tưới nước cho hoa mỗi ngày nhưng không nên tưới quá nhiều và nên tưới thành từng tia nhỏ để không làm ảnh hưởng đến hoa.

Nếu bạn chỉ có một vài cây lan thì việc tưới hoa theo phương pháp thủ công sẽ rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn sẽ hữu cả một giàn hoa rộng thì khi tưới cây theo phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Hiểu được nhu cầu của người chăm sóc lan, hệ thống phun sương tưới lan đã được ra đời.

Hệ Thống Phun Sương Tưới Lan 8

Lợi ích khi sử dụng hệ thống phun sương tưới hoa lan

Sử dụng hệ thống phun sương tưới hoa lan, bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn có những lợi ích sau

  • Với những tia nước nhỏ và nhẹ như sương. Sử dụng hệ thống tưới lan này sẽ đảm bảo được đủ độ ẩm nhưng không bị úng nước. Đồng thời làm giảm nhiệt độ cho cả viền lan.
  • Lượng nước sử dụng hàng tháng sẽ được tối giảm một cách tối đa bởi hệ thống này hoàn toàn tự động. Khối lượng nước sử dụng đã được đo đếm một cách chính xác, đảm bảo không gây lãng phí nước.
  • Nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giúp phân bón, dưỡng chất dễ được hấp thụ hơn.

Xem thêm các sản phẩm :

Combo máy phun sương 15 béc

https://mayphunsuong.net/san-pham/combo-may-phun-suong-25-bec/ 

https://mayphunsuong.net/san-pham/combo-may-phun-suong-35-bec/ 

Hệ thống phun sương tưới lan cần những gì?

Để có một hệ thống phun sương tưới lan chuyên nghiệp, cần phải có những thiết bị sau:

  • Máy bơm tăng áp.
  • Bộ lọc.
  • Đầu tưới phun sương.
  • Ống dẫn.
  • Các thiết bị co nối.

Bạn có thể sử dụng thêm bộ điều khiển tưới tự động. Giúp để giảm thiểu khả năng quên tưới mỗi ngày, hoặc khi bạn vắng nhà, không thể tưới hoa được.

Nếu bạn vẫn không biết sử dụng hệ thống tưới phun sương này như thế nào. Hãy tìm đến một địa chỉ cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp nhé.

Hệ Thống Phun Sương Tưới Lan 7

Địa chỉ cung cấp hệ thống tưới lan uy tín

Nếu muốn có một hệ thống phun sương chuyên nghiệp để chăm sóc cho vườn lan của mình. Bạn hãy đến với Điện nước Thái Dương nhé. Đây là đơn vị chuyên cung cấp, lắp ráp hệ thống tưới lan. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều người chơi lan tin tưởng sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đơn vị này sẽ mang đến cho bạn một hệ thống tưới lan chuyên nghiệp và phù hợp với giàn hoa nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về hiệu quả và lợi ích của hệ thống phun sương tưới lan. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH TM SX THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy: 94/14, Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Web: www.diennuocthaiduong.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2viV6zYoKyuf3R2dSFn5XA?view_as=subscriber

Hotline: 0906024649 – 0984187336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

shares